Cách bố trí nội thất hợp lý cho nhà bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi xuanpho, 17/11/15.

 1. xuanpho

  xuanpho

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Cửa kính trượt treo là một cách dễ dàng hiệu quả để giảm lượng khí thải carbon của một nhà. Chúng cho phép các nhà xây dựng, remodelers và kiến trúc sư thiết kế, không gian năng lượng hiệu quả hơn nhỏ hơn, đòi hỏi vật liệu xây dựng ít hơn và tạo ra các hóa đơn năng lượng thấp hơn. Cửa Pocket không cần cảnh vuông, trong khi một cánh cửa đu đưa lên đến 14 feet vuông. Về lý thuyết, thay thế một cửa chục đong đưa với cửa ra vào túi có thể giảm dấu chân của một nhà bằng cách 120 feet vuông.

  [​IMG]

  Đó là ít hơn để xây dựng, và ít nóng và mát mẻ. Giả sử một tính toán giá trị của $ 150 / foot vuông, không gian lưu có thể cạo lên đến $ 18,000 từ chi phí xây dựng. Cửa có kết hợp hội tụ cửa ra vào túi cung cấp sự linh hoạt và tăng cường lưu lượng giao thông. Ví dụ, mở cả cửa kính cường lực dường như tạo ra một căn phòng lớn hai. Khi không sử dụng, phòng có thể được sectioned tắt để tiết kiệm chi phí sưởi ấm và làm mát. Cửa Pocket cũng mang lại lợi ích cho sự lão hóa ở chỗ, khi chúng được dễ dàng hơn để truy cập bởi những người sử dụng xe lăn hoặc xe tập đi để hỗ trợ tính di động. Trong khi một cửa lò xo có thể khó khăn để cơ động xung quanh, một cửa túi mà lướt nhẹ dễ dàng vào bên trong các bức tường cung cấp không có trở ngại.

  Lợi dụng tùy chọn lưu trữ độc đáo và gán mục có chức năng kép có thể làm cho ngôi nhà nhỏ, có thể cảm thấy lớn hơn. Đối với những ý tưởng, hãy gợi ý từ tàu thuyền, mà bởi sự cần thiết làm điều này đặc biệt tốt. Lưu trữ được xây dựng ở dưới giường ngủ và ghế dài. Bàn sụp đổ và mở rộng. Một bảng điều khiển trượt trên cái bếp, mở rộng không gian truy cập. Các không gian dưới cầu thang và giường có thể được thiết kế khéo léo để tối đa hóa lưu trữ. Kết hợp với một số khái niệm sẽ làm cho ngay cả các vi-đơn vị nhỏ nhất gần như đi biển.

  Có một ngôi nhà nhỏ là một trong những vấn đề tồi tệ nhất mà bạn có thể gặp phải khi thiết kế hoặc đổi nhà của bạn. Các không gian nhỏ mà bạn có trong nhà của bạn không may điều khiển bạn khi bạn quyết định thiết kế và trang trí phòng khác nhau tại nhà của bạn mà có thể buộc bạn phải chọn thiết kế mà bạn không muốn cho các không gian nhỏ mà bạn có. Trong thực tế, nó là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà chúng tôi phải chịu đựng, nhưng bây giờ nó là hoàn toàn khác nhau. Có những diễn thanh lịch, độc đáo, sáng tạo và hấp dẫn của đồ nội thất mà giải quyết vấn đề này mà không cần phải chọn những thiết kế xấu xí mà bạn không thích, bạn hãy tự hỏi tại sao và những bí mật đằng sau tất cả những mảnh đồ nội thất là gì? có nên dùng phu kien vvp thai lan

  Các mảnh đồ nội thất sáng tạo được trình bày cho các bạn ở đây được gọi là tiết kiệm không gian đồ đạc nhờ các tính năng tuyệt vời mà họ có. Họ sẽ làm cho bạn cảm thấy rằng nhà của bạn là lớn và không nhỏ bởi vì bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn thấy rằng bạn có không gian trống trong đó bạn có thể tự do di chuyển mà không vấn đề.

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách bố trí nội thất hợp lý cho nhà bạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN