Cách chayj quảng cáo Facebook giá rẻ

Thảo luận trong 'Kiến thức phần mềm' bắt đầu bởi congnghenitco, 26/9/20.

 1. congnghenitco
  Tham gia ngày:
  19/9/20
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn chưa biết chaỵ quảng cáo như thế nào cho hiệu quả mà giá thành rẻ. Vậy hãy áp dụng các bí quyết sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên
  Tối ưu hóa hình ảnh quảng cáo facebook
  Hìn ảnh là cái mà khách hàng nhìn vào đầu tiên, chính vì vậy cần phải tối ưu hình ảnh quảng cáo trông thật bắt mắt. Điều này giúp chiến dịch “nhẹ” tiền và tiếp cận được nhiều người hơn.
  Facebook có những quy định để quảng cáo hiển thị trên khung hình chuẩn nhất cho mỗi loại quảng cáo. Bạn có thể sử dụng các phần mềm các công cụ để chỉnh sửa ảnh cho chuẩn kích thước để hình ảnh của bạn được hiển thị với chất lượng tốt nhất cũng như giúp quảng cáo giảm được chi phí.

  [​IMG]

  Ưu tiên bài viết có nhiều tương tác
  Nội dung bài viết có sẵn đã có tương tác thì bao giờ cũng sẽ hiệu quả và giá rẻ hơn so với một bài viết mới. Vì vậy, bài viết bán hàng nên để một thời gian trên page để thu hút một lượng tương tác tự nhiên trước sau đó mới chạy quảng cáo thì sẽ giúp giảm chi phí hơn.


  Phân loại tệp Audience (Interest)
  Ở đây các bạn tập trung test từng Audience trên một chiến dịch quảng cáo như #Adset1, #Adset2 , #Adset3…v…v Tức là khi mỗi adset sẽ nằm vùng những tệp khách hàng bạn nhắm tới nếu những adset nào đưa ra những kết quả tốt nhất cho bạn thì đó chính là tệp khách hàng mua hàng bạn đang mong muốn đã xuất hiện.

  Chia nhỏ chiến dịch quảng cáo
  Không nên tập trung ngân sách cho 1 chiến dịch quảng cáo Facebook mà bạn không biết nó có kết quả không. Chẳng hạn bạn dành 100k ngân sách một ngày thì khi đổ 100k vào một post lượt tiếp cận sẽ thấp hơn là bạn chia nhỏ 100k cho nhiều chiến dịch nhỏ.  [​IMG]

  Chạy quảng cáo đúng giờ “vàng”
  Thời gian tốt nhất để chạy quảng cáo là từ 8h30 sáng đến 7h tối. Bạn không nên chạy quảng cáo facebook vào buổi tối vì người dùng thường có những thói quen khác trong khoảng thời gian này thay vì quyết định mua hàng.

  Phân loại độ tuổi, giới tính,khu vực
  Cũng như ở trên tìm hiểu khác hàng mình nằm ở đâu TP.HCM,Hà nội, đà nẵng. V..V sức mua mạnh nhất ở khu vực nào để tập trung làm “trùm” ở khu vực đó sau đó mới tính chuyện ôm cả thị trường Việt Nam vào người mình.
  Ngoài ra, bạn có thể vào các chiến dịch cũ (camp) để phân tích các tệp khách hàng của mình thường xuyên tương tác, mua hàng, nhắn tin, comment để lựa chọn khung độ tuổi và khu vực cho phù hợp.

  Retarget và Lookalike
  Đây là 2 thằng cực kì mạnh mẽ để cho bạn nhiều kết quả nhất vì vậy hãy tìm hiểu tận dụng tối đa 2 thằng này để tối ưu quảng cáo của mình cực kì hiệu quả.

  Sử dụng phần mềm để quản lý comment, inbox
  Chạy quảng cáo Facebook càng ngày càng khó, nhiều khi bạn phải rất khó khăn mới có được 1 đơn hàng, vậy mà lại bị đối thủ cướp mất thì thật là cay đắng. Nhưng bạn cũng đừng vội lo lắng! Trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ẩn comment Fanpage và bạn có thể đăng kí sử dụng dịch vụ đó để công việc kinh doanh thuận lợi hơn

  Một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là phầm mềm quản lý bán hàng đa kênh Abit. Không chỉ có quản lý Fanpage mà còn nhiều tính năng tốt khác chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên. ĐĂNG KÝ NGAY để dùng thử miễn phí 15 ngày.
  Bạn có thể đọc thêm thông tin tại đây:
  Tel 024.6674.8888
  Email: contact@nitco.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách chayj quảng cáo Facebook giá rẻChủ để tương tự : Cách chayj
Diễn đàn Tiêu đề Date
Kiến thức phần mềm Phầm mềm hỗ trợ một cách toàn diện nhất cho việc kinh doanh online dịp tết 2021 18/11/20
Kiến thức phần mềm Tiết lộ cách kinh doanh hiệu quả trong ngày black friday 30/10/20
Kiến thức phần mềm Tiết lộ một số cách kéo tương tác fanpage 21/10/20
Kiến thức phần mềm TÚT chia sẻ cách kháng cáo tài khoản Facebook Ads 21/10/20
Kiến thức phần mềm Cách bán hàng hiệu quả trên tiktok với những video triệu view 20/10/20