Cách chọn phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi makyta, 14/1/16.

 1. makyta

  makyta Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, ngành công nghệ thông tin đang phát triển vượt bậc, song hành cùng sự phổ biến của mạng internet. Do đó, việc áp dụng các ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh là điều tất yếu, nhất là bán hàng. Biết lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất và phù hợp với công việc kinh doanh thì không phải ai cũng biết.
  [​IMG]
  Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn một phần mềm bán hàng tốt nhất và phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn, giúp bạn tối ưu việc kinh doanh và đạt lợi nhuận cao nhất có thể.
  Những quy tắc lựa chọn

  Có những quy tắc lựa chọn sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp mà bạn cần phải chú ý:
  1. Mô hình của doanh nghiệp:
  Có 3 mô hình chính là lớn, nhỏ hoặc vừa, đối với mỗi mô hình sẽ có một cách lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp
  2. Nhu cầu kinh doanh hàng hóa của bạn:
  Bạn là cửa hàng bán lẻ, hay chuỗi cửa hàng bán lẻ, hay bán buôn, mỗi một nhu cầu kinh doanh của bạn sẽ ảnh hưởng tới việc lựa chọn phần mềm phù hợp
  3. Nhu cầu cần quản lý của doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn:
  Bạn phải xác định rõ, bạn cần quản lý những gì như con người, mặt hàng, kho, thu ngân….
  4. Chi phí:
  Điều quan trọng nhất khi bạn muốn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là chi phí bạn có thể bỏ ra để sử dụng một sản phẩm công nghệ phù hợp với việc kinh doanh của bạn mà tốn ít chi phí nhât có thể, và nằm trong khả năng chi trả của doanh nghiệp, cửa hàng.
  Tại sao chi phí mình lại xếp nó ở cuối cùng vì việc trả giá cho phần mềm chỉ là một vấn đề nhỏ, quan trọng nhất đối với doanh nghiệp cửa hàng của bạn là tìm được một phần mềm đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu củ bạn một cách hiệu quả.

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại phần mềm giá thì khỏi phải bàn, không nói là quá bèo. Tuy nhiên, nó lại không thể đám ứng được hết các nhu cầu kinh doanh của bạn, trong khi đó sự ổn định của phần mềm giá rẻ sẽ không được đảm bảo, vậy nó sẽ tiêu tốn của bạn thời gian, cơ hội. Vì vậy, hãy cân nhắc điều này khi lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, khuyên bạn nên sử dụng một phần mềm nào có uy tín và chất lượng, quan trọng là được sự hỗ trợ nhiệt tình của bên suppot bán phần mềm.
  Chúc bạn có được lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn....!


  Tags: cau-chuyen-thanh-cong, tin-tuc
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách chọn phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN