Cách chuyển các dữ liệu drive giữa các tài khoản trong G Suite

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi Dươngmga, 16/4/19.

  1. Dươngmga

    Dươngmga Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    16/3/19
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Trong nhiều trường hợp, bạn có thể muốn muốn chuyển các file dữ liệu drive thuộc quyền sở hữu của bạn cho một chủ sở hữu khác hoặc chuyển sang một user khác trong G Suite. Nếu bạn là nguời sở hữu duy nhất được liên kết với các dữ liệu đó, bạn có thể thêm các chủ sở hữu khác. Để có thể làm đc điều đó thì bạn cần phải làm quản trị viên hoặc phải là admin của user chứa dữ liệu đó.

    Bài viết này sẽ giải đáp khúc mắc và hướng dẫn các bạn chi tiết các bược để thực hiện được.

    Bước 1: Đăng nhập vào trang quản trị admin console tại admin.google.com và chọn App

    Lưu ý chức năng này chỉ hỗ trợ trong giao diện của tài khoản quản trị.[​IMG]

    Bước 2: Sau khi bảng setting hiện ra, bạn hãy chọn G Suite

    Tại đây sẽ xuất hiện các ứng dụng kết nối qua tài khoản G Suite để bạn chọn

    Bộ công cụ văn phòng của G Suite

    Bộ ứng dụng Additional Google services

    Bộ ứng dụng Marketplace apps

    Ứng dụng SAML app

    Bạn hãy chọn bộ công cụ văn phòng G Suite

    [​IMG]

    Tại đây sẽ xuất hiện nhiều mục lựa chọn bạn hay click vào Drive and Docs

    [​IMG]

    Sau khi click vào sẽ xuất hiện cửa sổ nhỏ cho bạn lựa chọn. Bạn chuyển qua bước 3 để tiếp tục.

    Bước 3: Chọn Transfer ownership sẽ xuất hiện cửa sổ để bạn điền các dữ liệu

    [​IMG]

    Tại đây bạn sẽ điền user cần chuyển dữ liệu

    From là tài khoản bạn đang muốn chuyển dữ liệu đi

    To là tài khoản sẽ nhận dữ liệu bạn chuyển đến

    Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết bạn chọn transfer files

    [​IMG]



    Cửa sổ nhỏ khác sẽ xuất hiện bạn nhấn OK để hoàn thành chuyển dữ liệu thành công.

    [​IMG]

    Bạn có thể chuyển quyền sở hữu dữ liệu từ người dùng này qua người dùng khác hoặc ngược lại. Người sở hữu các file từ đầu vẫn có thể truy cập vào các file khi được cấp quyền chỉnh sửa và truy cập vào các tệp.

    Tính năng này đảm bảo rằng các tệp được tạo bởi người bị xóa sẽ không bị mất hay thất lạc đi đâu khi bạn xóa người dùng đi.

    Để biết thêm nhiều hơn về cách sử dụng ứng dụng cũng như các dịch vụ G Suite mà bạn đang quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả thúc mắc của bạn cũng như đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ G Suite tốt nhất cho bạn cũng như doanh nghiệp của mình.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Cách chuyển các dữ liệu drive giữa các tài khoản trong G Suite

    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  2. whynot0933525223

    whynot0933525223 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    8/4/19
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    goodddddddddddddddddddddd
     
  3. phimcachnhietoto

    phimcachnhietoto Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    30/5/19
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    sssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss
     



Like và Share ủng hộ ITSEOVN