Cách gửi SMS Marketing trong lĩnh vực nha khoa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hiendt, 18/9/15.

 1. hiendt

  hiendt Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/7/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong các lĩnh vực, y tế luôn là lĩnh vực cần sự hỗ trợ đặc biệt giữa bệnh nhân và bác sĩ. Việc chăm sóc bệnh nhân kịp thời và thường xuyên sẽ giúp quá trình hồi phục của bệnh nhân sẽ tiến triển tốt hơn, lĩnh vực nha khoa cũng không nằm ngoài số đó. Bài viết cách gửi SMS Marketing trong lĩnh vực nha khoa sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng hơn.

  Cách gửi SMS Marketing trong lĩnh vực nha khoa
  1. Danh sách bệnh nhân cũ
  Những khách hàng cũ hay có thể gọi là bệnh nhân cũ đều là những người cần đưa vào danh sách những người cần được chăm sóc đặc biệt. Vì sau khi điều trị nha khoa xong, có thể mỗi người cơ thể sẽ có các ảnh hưởng khác nhau đối với sức khỏe, do đó những đối tượng điều kiện sức khỏe không tốt hoặc tình trạng bệnh lý nặng hơn, bạn nên thực hiện gửi SMS Marketing cho những đối tượng này.

  2. Nội dung SMS Marketing
  Trong nội dung SMS Marketing bạn gửi cho khách hàng, bạn nên đề cập đến các vấn đề như lịch khám định kì, thuốc điều trị hoặc các biện pháp bảo vệ rang miệng sau khi điều trị. Đó đều là các thông tin cực kì cần thiết và hữu ích đối với mỗi bệnh nhân sau khi điều trị tại cơ sở hoặc bệnh viện của bạn.

  3. Thời gian gửi SMS Marketing
  Thời gian gửi SMS Marketing tốt nhất là ngay sau khi họ thực hiện xong quá trình điều trị, điều đó vừa giúp bệnh nhân cảm thấy họ được chăm sóc tận tình đồng thời quá trình hồi phục của họ cũng sẽ nhanh hơn vì khi gửi SMS Marketing là bạn nên gửi kèm theo các chế độ dinh dưỡng và các loại thuốc khách hàng nên sử dụng để quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

  Không chỉ riêng lĩnh vực nha khoa mà cả các lĩnh vực liên quan đến y tế, chúng ta đều có thể áp dụng SMS Marketing - Ứng dụng phần mềm crmnt - hiệu quả, hi vọng nhờ công cụ này sẽ liên kết chặt chẽ bạn và những bệnh nhân cũ của bạn nhiều hơn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Niềm Tin
  3E/10, Ngõ 420, Đường Khương Đình. P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội
  Chi nhánh Hà Nội: P.1601 - CT2 - Tòa nhà FODACON BUILDING – Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
  Điện thoại : VP : (04)62863430 Fax:0462863430 - P.Kinh Doanh: (04)22143644- Hotline:0912991369
  Email: support@niemtinvn.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách gửi SMS Marketing trong lĩnh vực nha khoa

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN