Cách học đàn guitar đúng phương pháp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi nguyenmai0966, 7/4/17.

 1. nguyenmai0966

  nguyenmai0966 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/12/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các cách tự luyện đàn guitar ở nhà
  Các bạn đang có ý định luyện tập thể loại nhạc cụ đàn guitar, thế nhưng vẫn chần chừ do dự là sẽ tự luyện tập hay tới trung tâm dạy đàn, các bạn có kế hoạch học đàn guitar có 2 trường hợp cơ bản là vì sự yêu thích nhất thời hoặc bởi niềm say mê từ trước.
  trường hợp đầu tiên mà mọi người học guitar đó là như thần tượng thì có lẽ các bạn sẽ gặp nhiều thử thách và bỏ cuộc nữa chừng, sau đây chúng tôi kinh nghiệm tới các bạn phương pháp học chơi đàn guitar hiệu quả và mau lẹ nhất.
  Bây giờ, bạn trẻ luyện tập guitar hầu như đều thích chơi đệm hát, học đàn guitar đệm hát làm cho bạn có thể vừa biểu diễn năng khiếu solo đàn vừa trình bày bản nhạc mà bạn yêu thích hay bạn thỉnh thoảng đệm đàn cho mọi người ca hát, có vô số kinh nghiệm về cách học đánh guitar nhanh chóng, mặc dù vậy tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách thức mà của chính bản thân tích lũy mình đã trải qua, hướng dẫn này có thể chưa là tốt nhất, thế nhưng nhiều bạn đang học guitar lại chưa có chi phí đến lớp học thì có thể xem qua.
  Việc hiển nhiên là mua sách và mua guitar, chuyện này là việc tất nhiên do mọi người dùng các nó để bắt đầu chơi guitar. lựa chọn sách bạn hãy cân nhắc chi tiết các sách dạy mà mọi người nhận thấy đơn giản và quan trọng nắm rõ.
  mua đàn guitar hãy tìm người thân có kiến thức về guitar để hỗ trợ, lúc mới luyện tập không yêu cầu chi số tiền lớn để mua 1 chiếc đàn guitar do chúng ta sẽ nâng cấp đầu tư thêm khi đã đánh giỏi.
  Sau đó là hãy học thuộc nhạc lý, giống với học loại nhạc cụ nào, bạn cần biết nắm cơ bản được nhạc lý
  Bước tiếp theo là tìm cách làm quen cùng chiếc đàn guitar của mình học tư thế ôm đàn, cách xài phím, cách đánh đàn,… nhiều vấn đề này mọi người nghiên cứu coi ở các tài liệu đã mua hoặc xem thêm qua video, chuyện cần thiết là chắc chắn chuẩn xác một số hướng dẫn ngay từ đầu, bởi lúc đã quen sẽ khó khăn và tốn nhiều công sức để chỉnh lại, do đó ngay từ đầu cần có chuyên gia hướng dẫn bạn một số điều căn bản cũng như làm thế nào tạo ra âm thanh hoàn hảo.
  Bước thứ tư là tập luyện kỹ thuật chạy ngón khiến cho các ngón tay linh hoạt, trải qua việc thuộc rõ một số phím trên cây guitar các bạn sẽ tập luyện kỹ thuật chạy nốt đến khi nhuần nhuyễn.
  Điều này giúp tay mọi người quen thuộc với đàn và làm cho bạn biết nhiều hơn về thể loại nhạc cụ này.
  Lúc chơi quen rồi, bạn hãy rèn luyện bổ sung phương pháp chạy những âm giai cơ bản, đây là cách khiến mọi người làm quen với đàn guitar một cách tốt nhất đấy, và khi chuyển qua những bước kế tiếp bạn sẽ nhận thấy dễ dàng nhiều hơn, các bạn cứ học cho đến lúc nào thấy thành thạo chơi tốt thường là khoảng vài tháng, tiếp theo chuyển sang bước tiếp theo nhé
  Bước này là luyện tập hợp âm. ban đầu tập luyện với những hợp âm dễ, những hợp âm thông dụng được sử dụng nhiều trước.
  [​IMG]
  Bước tiếp theo tập luyện điệu nhạc chuyện này lúc xem sách nhạc có thể mọi người sẽ có khó khăn bởi vì nó khá phức tạp, nhanh nhất là mọi người nên xem video trên internet hay xin các bạn đàn guitar giỏi giúp đỡ, khi luyện tập điệu mọi người cần nhớ và tập cho nhuần nhuyễn rồi sau đó tìm ca khúc nào đánh điệu này ráp vô, rèn luyện từ từ sau đó tăng tốc.
  Bước thứ bảy, phối hợp hai tay chơi chung nhau, chuyện này không dễ dàng nhé cho nên bạn nên chơi thật rành hai bước đã nêu thì có thể rèn luyện kỹ thuật sau tốt được
  Bước thứ tám xem xét và học cách đánh đoạn đầu ca khúc và khúc dạo giữa
  Sau cùng là tìm kiếm hợp âm, kết thúc 1 quá trình dài tập luyện lúc này bạn đã có thể để tự tìm hợp âm hay nói cách khác là mọi người đã có trình độ cảm âm khá hơn nhiều. Chúc các bạn thành công !
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách học đàn guitar đúng phương pháp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN