Cách học tiếng Hàn giao tiếp

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi thutrang1996, 20/8/15.

 1. thutrang1996
  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Học ngoại ngữ không đúng cách,không đúng trình tự khiến việc giao tiếp luôn là điểm yếu với nhiều người học ngoại ngữ. Hôm nay Sofl chia sẻ với các bạn cách học tiếng Hàn giao tiếp

  Cũng giống như việc ngay từ ngày bé chúng ta đâu đã biết từ ngữ đó viết như thế nào, sắp xếp câu cú ra sao, ngữ pháp chuẩn mực chưa, mà chúng ta vẫn có thể nói chuyện cũng như giao tiếp được với những người thân xung quanh ngay từ khi bập bẹ biết nói.
  • Học chuẩn những câu giao tiếp đơn giản, như một đứa trẻ mới học nói, trong đầu bạn sẽ bắt đầu hình thành việc nhận thức tiếng ban đầu, nhưng chú ý ngay từ ban đầu nên chuẩn xác vì có thể sẽ ảnh hưởng đến những sai lầm trong việc giọng nói cũng như cách nói của bạn sau này. Tốt nhất nên học nói theo giọng chuẩn của Hàn Quốc đó là giọng Seoul như ở Việt Nam có giọng chuẩn phổ thông là giọng Hà Nội.
  • Ban đầu việc nghe của bạn có thể bị hạn chế nhưng mà không sao các bạn yên tâm khi nghe nhiều sẽ có thói quen dần và cảm nhận được âm sau đó bạn có thể nghe được những đoạn văn dài, ban đầu là chậm sau đó sẽ nhanh dần hơn. Cứ như vậy dần dần bạn sẽ nghe được thành thạo hơn.
  • Việc biết thật nhiều từ vựng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc giao tiếp, việc đọc sách hay báo hàn thường xuyên.Việc thuộc bảng chữ cái tiếng Hàn là bạn có thể đọc được từ ngữ tiếng Hàn mà chưa cần biết nghĩa của chúng rồi .Ban đầu có thể đọc những đoạn hội thoại đơn giản hoặc những đoạn chuyện tranh thiếu nhi Hàn, gồm những đoạn văn dễ đọc dễ hiểu, sau đó các bạn có thể tăng dần độ khó bằng cách đọc sách báo bán hàng ngày. Bỏ ra khoảng 1 tới 2 giờ để độc tiếng hàn hàng ngày sẽ giúp bạn nâng cao số lượng tiếng Hàn mà bạn biết được. Song hàng việc này với việc học nghe thì bạn có thể tương đối những điều cơ bạn hình thành giao tiếp thành thạo.
  >>>>>
  • Bạn nên tham gia những câu lạc bộ tiếng Hàn, kết bạn hoặc làm quen với những người bạn Hàn để có những cơ sở giao tiếp rộng mở và chuẩn nhất nhé, càng tiếp xúc với tiếng Hàn nhiều thì bạn càng có cơ hội phát triển nó một cách vượt trội hơn. Tới một cấp độ giao tiếp khá rồi bạn có thể tìm kiếm một công việc giao tiếp bằng ngôn ngữ Hàn để có thể thực hành nó hàng ngày,việc này cực kì có lợi. Kiên trì học tập và rèn luyện bạn sẽ đạt được một kết quả bất ngờ.
  • Sẽ không phải không coi trọng việc học ngữ pháp, câu cú hay coi trọng chữ viết nhưng bạn có thể học sau khi kĩ năng kia thành thạo hoặc học song hành được thì quả là môt điều tuyệt vời.
  • Thông tin được cung cấp bởi
  TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
  • Địa chỉ : Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 0462 927 213 - Hotline: 0917 86 12 88 - 0962 461 288
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách học tiếng Hàn giao tiếp

  Last edited by a moderator: 20/8/15
 2. phuongnguyenanh
  Tham gia ngày:
  20/8/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp
   
 3. admin
  Tham gia ngày:
  22/5/13
  Bài viết:
  4,920
  Đã được thích:
  1,202
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Đã có chức năng up bài rồi bạn nhé, không được coment như vậy, nhắc lần 1 @phuongnguyenanh
   


Chủ để tương tự : Cách học
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học CÁCh chuyển đổi Nhanh có BẰNg sư phạm TIỂU HỌC- VB2 tiểu học- giáo viên dạy cấp 1 24/6/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Lên Lịch XÉT tUyển Cao đẳng sư phạm MẦM NOn 2023 = cách xét Học bạ lớp 12 22/6/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học LẤY BẰNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI = cách học chuyển đổi TRÁI nGÀNH 27/4/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Bằng CÁCH HỌC Liên thông TỪ trung CẤP lên ĐẠI HỌC ngành kế toán, QUản TRị KINH DOANH năm 2023 24/4/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Học cách vệ sinh răng miệng đúng khi phun xăm môi 15/3/23