Cách học tiếng hàn nhanh và hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi doduaxe, 9/7/15.

 1. doduaxe

  doduaxe Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/2/15
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nguồn: trung tam tieng han uy tin tai ha noi
  website: trungtamtienghan.edu.vn


  Bạn có biết rằng nếu chỉ dựa vào những bài học trên trường là không đủ, bạn cần có khả năng tự học tiếng Hàn giao tiếp để nâng cao trình độ của mình? Trình độ tiếng Hàn vượt trội hơn những người khác sẽ là chìa khóa quan trọng giúp bạn thành công trong sự nghiệp.
  Không giống như học tiếng Hàn trong nhà trường, cách tự học tiếng Hàn giao tiếp không chỉ gói gọn trong việc nghe – đọc những gì giáo viên truyền tải, mà cần nhiều phương pháp hơn thế. Vậy cách học tiếng Hàn giao tiếp thế nào để thật sự hiệu quả?
  Hôm nay mình xin chia sẻ các nguyên tắc cơ bản để bạn tự học tiếng Hàn giao tiếp và cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả mà không gây nhàm chán nhé!

  [​IMG]

  Nguyên tắc để tự học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả mỗi ngày:

  Nguyên tắc 1 : Học tiếng Hàn giao tiếp bằng cách luyện phát âm.


  Một trong những lý do chính khiến bạn ngại giao tiếp bằng tiếng Hàn chính là do phát âm không chuẩn. Học phát âm là một phần rất quan trọng, nếu không muốn là quan trọng nhất trong quá trình tự học tiếng Hàn giao tiếp, vì nếu bạn nói không chuẩn người nghe sẽ không thể lĩnh hội được những gì bạn muốn truyền đạt.
  Giao tiếp quan trọng như vậy, nhưng muốn tìm ra cách học tiếng Hàn giao tiếp đạt hiệu quả cao thật không đơn giản. Theo kinh nghiệm của mình, các bạn cần nắm vững cách phát âm từng từ một thông qua Hệ thông phiên âm quốc tế hoặc bằng cách đọc phiên âm trong những những quyển từ điển.

  Nguyên tắc 2 : Học tiếng Hàn giao tiếp qua văn bản.

  Một điều bạn cần chú ý khi học tiếng Hàn Quốc cơ bảnlà bạn nên học toàn bộ một cấu trúc câu, chứ không nên học từng từ một. Ví dụ bạn nên ghi nhớ toàn bộ một câu như :
  Khi bạn học toàn bộ cấu trúc câu, sẽ có rất nhiều thông tin được tự động ghi nhớ vào đầu bạn. Bạn sẽ nhớ được câu đó nghĩa là gì.
  Khi đã nhớ kĩ toàn bộ câu đó, bạn có thể chuyển đổi nó thành mọi thì mà bạn muốn.

  Bằng cách học thuộc một câu, thay đổi các đại từ/ động từ/ tính từ trong câu hay đặt nó vào các thì khác nhau, bạn sẽ thấy rằng bạn không chỉ nhớ được một câu mà còn nhớ được vô vàn biến thể của nó cũng như các dạng văn phạm có thể gặp.

  Nguyên tắc 3 : Học tiếng Hàn giao tiếp qua hội thoại.


  Khi bạn đã nắm vững cách phát âm tiếng Hàn , bạn cũng đã tích lũy được một lượng từ vựng kha khá, bạn còn ngại gì mà không nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình bằng cách trò chuyện với bạn bè hay giáo viên nước ngoài? Bằng việc trò chuyện thật nhiều, bạn sẽ dần dần nâng cao sự tự tin của mình trong việc sử dụng tiếng Hàn , ngoài ra bạn bè cũng sẽ sửa chữa cho bạn những phần bạn nói chưa thật đúng. Nếu bạn sử dụng tiếng Hàn giao tiếp một cách thường xuyên, dần dần bạn sẽ thấy tiếng Hàn như thấm vào người và trở thành ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Đấy là cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách học tiếng hàn nhanh và hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN