Cách kết nối mạng internet cho smart tivi đơn giản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dangthanhphat, 17/3/15.

 1. dangthanhphat

  dangthanhphat Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/12/14
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để bắt đầu cho quá trình kết nối Internet cho Tivi , bạn cần tìm hiểu xem cồng truyền hình của bạn có một cổng Ethernet có dây ở mặt sau cổng này giống như một jack cắm điện thoại quá khổ.
  Cổng này có thể được kết nối với router của bạn sử dụng cáp Ethernet, cắm một đầu vào một cổng mạng LAN miễn phí trên các bộ định tuyến và đầu kia vào TV.
  Sau khi đã thực hiện bước trên, hãy vào menu cài đặt TV của bạn và tìm các tùy chọn kết nối mạng.Nếu bạn đã có một thiết lập mạng chuẩn đã có các thiết lập để cho phép kết nối mạng có dây - tất cả mọi thứ sẽ sắp xếp chính nó ra tự động thông qua bộ định tuyến của bạn.
  [​IMG]
  Lap mang internet gia re
  Nếu bạn yêu thích một mô hình cao cấp hơn thì có thể lực chọn một bộ kết nối mạng không dây cho Tivi nhà mình. Nhiều đài truyền hình cũng có thể sử dụng mạng không dây thông qua một adapter USB không dây.
  Tất nhiên việc thiết lập mạng không dây sẽ có sự phức tạp cao hơn . Để bắt đầu thì router của bạn sẽ phải được thiết lập và phát sóng không dây.
  Nếu bạn có một mạng không dây đã được thiết lập trong nhà và đã xác nhận truyền hình hỗ trợ kết nối mạng không dây, bước tiếp theo là vào menu cài đặt truyền hình của bạn và tìm những lựa chọn cho các thiết lập mạng không dây.
  Sau khi tìm thấy mạng của bạn trong danh sách các điểm truy cập có sẵn, bạn sẽ phải nhập mật khẩu mạng .Nếu bạn không có điều này , hãy yêu cầu kỹ sư hỗ trợ thiết lập mạng không dây của bạn.Một số router mới hơn và TV cũng hỗ trợ WPS .
  Thay vì nhập một mật khẩu, điều các bạn phải làm là nhấn nút trên router của bạn khi được nhắc nhở bởi TV.Khi bạn đã nhập vào một mật khẩu hoặc nhấn nút WPS thì bạn sẽ nhận được một nhắc nhở rằng thiết lập không dây hoàn tất.
  Một khi bạn đã thiết lập truy cập Internet trên truyền hình xong rồi thì tất nhiên bạn sẽ có thể truy cập các dịch vụ Web trực tiếp .Trên hầu hết các TV có một trình đơn cho phép bạn lựa chọn và cấu hình dịch vụ như bạn muốn.Kết nối TV của bạn để router của bạn và mạng Internet cũng nên cho nó truy cập vào máy tính của bạn, cho phép chia sẻ các tập tin media thông qua DLNA.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách kết nối mạng internet cho smart tivi đơn giản

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN