Cách kiểm tra mộ trước khi tiến hành cả táng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seoliving89, 14/3/16.

 1. seoliving89

  seoliving89

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  18/3/14
  Bài viết:
  226
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vào những dịp cuối năm con cháu thường cải táng mộ phần cho tổ tiên để đưa vào những khu lăng mộ đá đẹp, để cho tổ tiên được yên nghỉ ở những nơi yên bình và tốt hơn. Tuy nhiên khi cải táng lăng mộ cho gia tiên cũng có rất hiều điều lưu ý như lựa chọn thời gian phù hợp, lựa chọn đất để chuyển đến…Và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm kiểm tra mộ xem đã phù hợp để cải táng chưa?
  [​IMG]
  Việc đầu tiên trước khi chúng ta muốn cải táng hoặc quy tập mộ là phải xem mộ đó như thế nào ? đã đủ thời gian cải táng chưa ?Mộ đó có kết hay phạm trùng không ?Mộ kết là mộ đã thụ được Linh Khí của Long mạch, tụ khí lại trong mộ và làm cho con cháu trong dòng họ đó làm ăn thuận lợi,gia đình , dòng họ thuận hòa và mạnh khoẻ. Có nhiều cách để kiểm tra mộ kết như bằng các phương pháp Cảm xạ, ngoại cảm, cảm nhận trường Khí...Có thể quan sát bằng mắt thường sẽ thấy ngôi mộ đó càng ngày càng nở ra do được tích tụ Linh khí của Long mạch, giống như những cái gò thường nổi lên do hiện tượng dư khí của Long mạch trên cánh đồng. Trên các ngôi mộ kết thường cỏ mọc rất nhanh và xanh tốt. Một quan sát khác nữa là nhìn những viên đá , bia mộ tại Huyệt, nếu mộ kết tức là làm cho những viên đá, bia mộ đó bóng loáng lên như được lau chùi bằng dầu bóng.Khi gặp trường hợp Mộ kết, tốt nhất là để nguyên không được dịch chuyển vì sẽ gây ra vô vàn rắc rối trong cuộc sống của dòng họ.
  [​IMG]
  Để xem thêm những hạng mục khác như lăng thờ đá, mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình hay những hạng mục đồ thờ cúng: cay huong da xanh Ninh Binh, lư hương đá,…và các sản phẩm: cuốn thư đá…quý khách hãy đến với công ty đá mỹ nghệ Bảo An của chúng tôi. Với đội ngũ thợ lành nghề, khéo léo, sáng tạo sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu lăng mộ đá đẹp và độc đáo nhât. Để đặt hàng và tư vấn hỗ trợ quý khách vui lòng gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: 0962.600.122.

  Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

  Địa chỉ : Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách kiểm tra mộ trước khi tiến hành cả táng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN