Cách mà tôi làm hình ảnh lên trang nhất

Thảo luận trong 'Tin tức SEO từ các thành viên' bắt đầu bởi ngoinhaxinh19, 4/9/14.

 1. ngoinhaxinh19

  ngoinhaxinh19 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/9/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Để giúp seo hình ảnh lên kết quả tốt trong google images chúng ta phải tối ưu hóa hình ảnh một cách tốt nhất ở các phần sau

  1. Tên của hình ảnh: Url rất là quan trọng và đường dẫn tới hình ảnh có chứa từ khóa tìm kiếm sẽ làm tăng chất lượng cho từ khóa tới hình ảnh của bạn.

  Ví dụ: Tôi seo hình ảnh với từ khóa biet thu dep thì đặt tên ảnh là: biet-thu-dep (Viết không dấu, không có khoảng trắng và ngăn cách nhau bằng dấu gạch ngang)

  đây là đường dẫn tới hình ảnh và nó chứa từ khóa tìm kiếm trong đó: đuongdanchuaanh/kientrucbietthu/biet-thu-dep.jpg

  [​IMG]

  Cách seo hình ảnh lên top

  2. Dung lượng của hình ảnh: Tốc độ load trang ảnh hưởng rất lớn tới seo onpage, chính vì vậy chúng ta phải kiểm soát dung lượng của ảnh rất chặt chẽ sẽ đảm bảo cho hình ảnh của chúng ta đạt kết quả tốt nhất trên google images.

  3. Tiêu đề của ảnh: Title="biet thu dep" ảnh cũng khá quan trọng chính vì vậy title cũng nên chứa từ khóa trong đó để tăng mật độ từ khóa lên cho ảnh. title="Hình ảnh biet thu dep"...

  4. Thẻ Alt của ảnh: Thẻ Alt ="biet thu dep"nhất thiết phải có bởi vì google bot chỉ biết đó là hình ảnh gì thông qua thẻ alt này, vì vậy Alt ảnh phải chưa từ khóa bên trong và là từ khóa quan trọng của bài alt="biet thu dep"...

  5. Trong bài viết có nhiều ảnh: đặt tên các ảnh, Alt các anh, Title các ảnh khác nhau và phải chứa các từ khóa nhất định.

  6. Nội dung bao quanh hình ảnh: phần này cũng quan trọng những nội dung bao quanh hình ảnh cũng nên chứa từ khóa để giải thích cho hình ảnh đó.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách mà tôi làm hình ảnh lên trang nhất

 2. admin

  admin Phạm Công Sơn Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  22/5/13
  Bài viết:
  4,617
  Đã được thích:
  1,130
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Đó là cách chung mà giờ mọi người hầu như đều ap dụng, nhưng đạt hiệu quả và top hay không còn tùy thêm vào web bạn ra sao. Nếu site bạn có uy tín hơn thì hình ảnh cũng được lên top hơn.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN