Cách Marketing Qua Di Tin Nhắn Di Động Một Cách Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 17/12/15.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Điện thoại đi động ngày nay đang là công cụ không thể thiếu của mỗi người trong chúng ta.Dịch vụ quảng cáo trên di động đang ngày càng bùng nổ và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng.
  Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ nhắn tin quảng cáo sms marketing
  Quảng cáo, tiếp thị và chăm sóc khách hàng nhờ dịch vụ nhắn tin quảng cáosms marketing
  Hình thức này rất phù hợp với các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức cung cấp và phân phối sản phẩm. Khi có sản phẩm mới muốn quảng bá tới khách hàng. Quảng cáo qua tin nhắn, gửi trực tiếp tới từng thuê bao của khách hàng khiến tỉ lệ đọc tin nhắn cao hơn gấp nhiều lần so với các hình thức khác . Nội dung ngắn gọn, xúc tích. Đặc biệt chú trọng tới việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp với dịch vụ tin nhắn thương hiệu sms brandname, phần người gửi sẽ hiển thị tên của doanh nghiệp khiến khách hàng dễ nhớ hơn
  Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với những hình thức quảng cáo khác, bên cạnh đó vấn đề tiết kiệm thời gian cũng luôn được hướng tới .Khi sử dụng dịch vụ tin nhắn quảng cáo doanh nghiệp có thể gửi 100.000 tin nhắn trong một giờ, hình thức nhắn tin vào máy điện thoại sẽ giúp những thông điệp của doanh nghiệp được mở ra xem với tỉ lệ 100% . Chính vì thế sẽ luôn được khách hàng nhớ tới thương hiệu doanh nghiệp của bạn.
  Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ tin nhắn quảng có Brandname trong mọi trường hợp, hoàn cảnh như
  - Gửi tin chăm sóc khách hàng: gửi lời chúc mừng sinh nhật, năm mới… thông báo lịch hoạt động
  - Gửi tin marketing: thông báo khai trương, ra mắt sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại, giảm giá…
  Tạo được mối quan hệ tốt: 91% sẽ không xóa tin nhắn trước khi đọc, 100% sẽ đọc những tin nhắn đó, 71% sẽ lưu lại trong điện thoại.
  Khả năng nhận diện thương hiệu cao: 69% số người đọc tin nhắn sẽ gọi điện thoại đến thương hiệu thể hiện trong tin nhắn.

  Tác động khác: khách hàng sau khi nhận được tin nhắn thường có xu hướng chủ động chọn sản phẩm được quảng cáo trong tin nhắn.Hoặc với những tin nhắn chăm sóc khách hàng như chúc mừng sinh nhật, chúc mừng năm mới sẽ tạo hiệu ứng tốt khiến khách hàng thấy thân hiện hơn với doanh nghiệp của bạn.- Truyền thông đúng thương hiệu của bạn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách Marketing Qua Di Tin Nhắn Di Động Một Cách Hiệu Quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN