Cách mua thẻ điện thoại bằng dịch vụ thanh toán trực tuyến

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhtran09091, 31/8/16.

 1. anhtran09091

  anhtran09091 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/8/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cách mua thẻ điện thoại bằng dịch vụ thanh toán trực tuyến

  Dịch vụ thanh toán trực tuyến đã góp phần không nhỏ trong sự hình thành dịch vụ mua the cao dien thoai online hiện nay.

  Trên thế giới nói chung cũng như ở Việt Nam nói riêng thì các dịch vụ thanh toán trực tuyến đã trở nên thông dụng và phổ biến hơn, đặc biệt nó không hề xa lạ với những người thường xuyên tiếp cận cũng như sử dụng internet. Nhu cầu trao đổi mua bán của người dùng không chỉ dừng lại ở giao dịch thông thường như trực tiếp bằng tiền mặt nữa mà hiện tại người dùng giao dịch trong môi trường online thanh toán trực tuyến một cách sôi động và thực sự biến môi trường này thành một xu thế cho cuộc sống hiện đại hơn.

  Thanh toán trực tuyến là gì? Đây là hình thức giao dịch không sử dụng tiền mặt để trao đổi trực tiếp mà là sử dụng tiền ở trong tài khoản ngân ngân hàng để giao dịch qua các phương tiện điện tử truyền thông. Người mua hàng sẽ dùng thẻ tín dụng như visa, ATM của các ngân hàng đã đăng ký internet banking để thanh toán chi phí khi mua sắm tại các điểm chấp nhận giao dịch bằng thẻ. Khi giao dịch trực tuyến người mua hàng cung cấp thông tin đầy đủ trên thẻ cho website, website bán hàng sẽ kiểm tra thông tin bằng cách liên hệ với ngân hàng và xem xét tính hợp lệ để chấp nhận thanh toán hay không. Sau khi giao dịch hoàn thành người bán hàng sẽ yêu cầu ngân hàng chuyển tiền vào tài khoản của họ. Kết thúc quá trình mua bán trực tuyến.

  Và mua thẻ điện thoại online cũng chính là một dịch vụ thanh toán trực tuyến, người mua sẽ dùng tiền trong tài khoản ngân hàng của mình để trả cho người bán trên mạng. Giao dich mua bán này được thực hiện bằng các thiết bị như máy tính,điện thoại có kết nối internet. Vì vậy cách mua thẻ điện thoại trực tuyến là cách đã được khách hàng yêu thích sử dụng bởi ưu điểm nhanh gọn, tiện lợi của nó.

  Với sự ra đời của thế hệ điện thoại smartphone hỗ trợ truy cập internet, người dùng điện thoại thuận lợi hơn để sử dụng các dịch vụ trực tuyến của các nhà phát hành. Dịch vụ nạp tiền online, mua thẻ online cho thuê bao di động sẽ trở thành một dịch vụ di động tiện ích mà con người cảm thấy rất phù hợp với nhu cầu của họ.

  Hơn nữa, dịch vụ giao dịch thanh toán trực tuyến còn được khuyến khích sử dụng bởi nó tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí của cả người mua và người bán. Vì giao dịch trong môi trường online nên người bán không mất nhiều chi phí xây dựng cửa hàng, địa điểm bán, thuê nhân công… người mua cũng không mất chi phí và thời gian đi lại đồng thời có thể hoàn tất các giao dịch nhanh hơn. Do đó nạp tiền điện thoại nhanh gọn hơn với dịch vụ nạp tiền online đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng các nhà mạng viễn thông.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách mua thẻ điện thoại bằng dịch vụ thanh toán trực tuyến

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN