Cách phân biệt đồng hồ mavado thật hay fake cho các bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hung251295, 1/11/15.

 1. hung251295

  hung251295 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/7/15
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Cách phân biệt đồng hồ nam Mavado thật, giả

  - Kiểm tra dây: Bạn cầm sợi dây cái đồng hồ lên lắc đi lắc lại, sang trái sang phải, nếu là hàng thật thì sẽ rất vững chắc, hàng nhái thường lỏng lẻo, có độ dơ (gião). Khi gập 2 mắt dây liền nhau thì tất cả đều có độ mở tương đồng, còn hàng nhái thì thường khác nhau. Khi gập lại thì mặt trong (chỗ thường nhật không thấy) của hàng xịn đồng đều với nhau và rất khôn, còn hàng nhái thường bị nhám không đều. Khi cắt dây chiếc đồng hồ thì chốt cái đồng hồ phải được tháo ra dễ dàng nhưng vững chắc (không cần đập nhiều phát mới ra), khi tháo ra rồi lắp lại thì vẫn như mới. (Điều này hơi khó vì nó tương tác đến cảm giác, nếu bạn có trong tay 1 cái đồng hồ rea1 giá trên 1.000 USD bạn thử tháo ra lắp lại sẽ thấy cảm giác này. Cái này thường giả mạo cấp 1 mới làm gần được thôi).

  >>Đồng hồ nam

  >>Đồng hồ nữ

  [​IMG]

  - Kiểm tra kim đồng hồ: Các kim mẫu đồng hồ phải được làm cân đối, khi bạn nhìn kỹ thì đối với những kim nhọn thì độ vát 2 bên phải là 1 tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh trên xuống dưới. khái quát kim loại đồng hồ hàng thiệt là 1 kiệt tác của sự đối xứng, còn hàng fake thường có tì vết.

  - đánh giá mặt số: chữ Casio thường được in nhỏ dưới số 6 nhìn phải có độ cao bằng nhau, nét in phải sắc xảo, không bị nhoè, chữ Casio phải được bố trí tương xứng với số 6. Mặt cái đồng hồ phải hoàn chỉnh, không gợn, nhìn độ men tráng mặt phải đồng đều, có độ dày tương quan. Các con số in trên đồng hộ cũng phải sắc xảo.

  - đánh giá cái khắc, dập: Các chỗ khắc, dập ngoài vỏ phải thật sắc xảo, đồng đều, không bị nhoè. Hàng thiệt thường dập tượng trưng ở núm và khắc hoặc dập biểu trưng ở khóa. Ở dưới đáy cái đồng hồ thường khắc số, các con số, chữ này phải có độ nông sâu đồng đều và nhìn phải thấy cân đối (dấu hiệu này bạn phải xem liên tục mới nhìn ra ra được vì hàng fake cấp 2 cũng làm tương đối giống hàng chính hãng).

  Bạn có thể tìm hiểu thêm thông báo hữu ích về các dòng đồ hồ nam đang có mặt trên Thị phần qua các bài viết chiếc đồng hồ nam
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách phân biệt đồng hồ mavado thật hay fake cho các bạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN