Cách phát triển chiều cao ở tuổi dậy thì cho trẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi songdai90, 25/8/16.

 1. songdai90

  songdai90 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/8/15
  Bài viết:
  291
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nhảy dây luôn là một trong những bài tập cực kỳ hữu hiệu để giúp bạn tăng chiều cao. Đây còn là bài tập rất dễ dàng để thực hiện tại nhà, chỉ cần một sợi dây nhảy là bạn đã có thể tập luyện được rồi đấy. Nhưng bạn đã biết phương pháp nhảy dây đúng cách để tăng chiều cao chưa. Cùng tìm hiểu nhé!

  Bước 1: Nhảy dây tăng chiều cao mức cơ bản

  Chuyển động của sợi dây sẽ tỷ lệ với di chuyển đôi chân của bạn. Bạn không nhất thiết phải nhảy cao, chỉ đủ để chân vượt qua được dây (giống như trong hình). Tiếp đất đồng thời và nhảy lên bằng cả hai chân, bạn có thể thực hiện động tác này trong 1 phút và kiên trì tập luyện thường xuyên nhé!

  Có thể bạn quan tâm: Thuốc tăng chiều cao hiệu quả đến từ Mỹ

  Bước 2: Phương pháp nhảy dây thay thế chân

  Lúc sợi dây được tung, chuyển động lên phía trên đầu của bạn, bạn di chuyển đôi chân của mình lên trên sàn nhà (tạo khoảng cách với sàn nhà/ mặt đất). Tại mỗi vòng xoay của sợi dây, chân bạn sẽ tiếp xúc với sàn nhà khác nhau. Tiếp tục động tác giống như bạn đang chạy tại chỗ, cố gắng duy trì tập luyện trong 1 phút và bạn có thể nghỉ ngơi.

  [​IMG]

  Bước 3: Nhảy dây nâng cao chân

  Lặp lại các động tác nhảy thay thế chân và thử nâng cao đầu gối 1 góc 90 độ trong mỗi lần nhảy, có thể thay đổi đều ở hai chân. Tiếp tục trong 1 phút và sau đó nghỉ ngơi 1 phút tương đương.

  Bước 4: Nhảy dây theo nhịp điệu

  Thực hiện các bước nhảy thay thế chân đồng đều theo chuyển động lên xuống của sợi dây. Bạn có thể nhảy 8 động tác cơ bản của chân phải và sau đó đổi sang chân trái. Mỗi chân sử dụng khoảng 1 phút cho động tác này và 1 phút đồng đều cho chân còn lại.

  Bước 5: Nhảy lâu dài

  Bạn có thể thực hiện động tác nhảy cơ bản hoặc nhảy thay thế chân trong 5 phút. Nếu không thể duy trì được lâu, bạn có thể nhảy khoảng 1 phút, nghỉ ngơi trong 1 phút tiếp theo và lặp đi lặp lại khoảng 5 lần. Hãy cố gắng hoàn thành 600 lần nhảy trong mỗi lần luyện tập để đạt hiệu quả tăng chiều cao tốt nhất nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách phát triển chiều cao ở tuổi dậy thì cho trẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN