Cách sao lưu danh bạ nhanh nhất cho LG G4

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi LuuTuong, 10/10/16.

 1. LuuTuong

  LuuTuong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Danh bạ là 1 trong các dữ liệu hơi quan trọng trên điện thoại di động. đa dạng người đã gặp phải khá phổ biến phiền phức khi mà chiếc điện thoại di động của mình bị ăn cắp hay bị hỏng hóc khiến cho mất hết dữ liệu của danh bạ. Để đề phòng trường hợp này xảy ra, tốt hơn hết Các bạn hãy thường xuyên sao lưu danh bạ. Vậy thì sao lưu như thế nào ?. Sau đây Huca Mobile sẽ san sẻ Các bạn về cách sao lưu cho LG G4 quốc tế 2 sim.

  1. dùng tài khoản Google để sao lưu danh bạ
  Đây là cách mà chúng ta thường sử dụng trên các sản phẩm chạy hệ điều hành Android như LG G4. cách thức thực hiện là đồng bộ dữ liệu của danh bạ trên máy LG G4 của bạn chuẩn y account Email đã đăng ký trên máy.

  Điều kiện để tiêu dùng được cách thức này là LG G4 của bạn phải được kết nối internet thông qua 3G hoặc Wifi. những bước thực hiện như sau:

  Bước 1: Trên màn hình chính chọn lựa vào mục Cài đặt với biểu tượng bánh xe.

  [​IMG]

  Vào mục cài đặt trên điện thoại

  Bước 2: sắm đến mục với tên là tài khoản trong cửa sổ Cài đặt

  Bước 3: tiếp diễn chọn mục Google trong khoản mục Tài Khoảng để thực hành động bộ dữ liệu trên di động mà bạn muốn lên tài khoản Google của bạn. lúc này, bạn hãy thực hành đang nhập vào chuyên chở khoản Google của mình.

  Bước 4: thực hành tiếp diễn bằng cách nhấn chọn vào mục trương mục Gmai thì cửa sổ Cài đặt đồng bộ sẽ được hiện ra. Tại cửa sổ này, nó sẽ hiện ra những thông tin như là: Đồng bộ Chrome, đồng bộ Drive, đồng bộ danh bạ, đồng bộ áp dụng, đồng bộ Gmail, đồng bộ Google, đồng bộ lịch….Bạn hãy thực hành tích chọn vào mục đồng bộ danh bạ để sở hữu thể đồng bộ dữ liệu danh bạ của mình lên tài khoải email của mình. đến đây là việc đồng bộ đã hoàn tất giúp bạn sao lưu lại được dữ liệu danh bạ trên account Google của mình.

  [​IMG]

  Chọn đồng bộ danh bạ để lưu lại dữ liệu

  2.Thực hiện sao lưu trực tiếp danh bạ
  cách này hoạt động trên nguyên tác là sao chép lại đa số dữ liệu mà bạn muốn trên điện thoại LG G4 của bạn sang trang bị khác để lưu giữ, phòng trường hợp xảy ra sự cố:

  Bước 1: Nhấn chọn vào muc Danh Bạ trên màn hình chính của LG G4 . Tại đây, chúng ta hãy nhấn chọn tiếp vào tượng trưng 3 chấm dọc ở phía trên góc tay phải của màn hình. lúc này, những tiểu mục hiện ra cho bạn lựa chọn , hãy chọn vào mục Chép/ Xuất danh bạ để lưu dữ liệu danh bạ ra ngoài.

  [​IMG]

  Vào biểu tượng ba chấm góc phải

  Bước 2: Tại của sổ Chép/ Xuất danh bạ chúng ta sẽ xuất hiện những tùy chọn cho bạn chọn lọc một số tùy chọn như sau

  • Chép từ bộ nhớ trong điện thoại.
  • Xuất đến bộ nhớ trong điện thoại.
  • Chép vào từ thẻ nhớ SD.
  • Xuất ra thẻ nhớ SD.
  • Chép vào trong khoảng SIM.
  • Xuất ra thẻ SIM.
  có những tùy chọn này chúng ta chỉ chọn vào mục Xuất đến bộ nhớ trong điện thoại để xuất phần đông dữ liệu vào bộ nhớ của điện thoại. 1 cửa số bắt buộc xác nhận hiện ra, chúng ta hãy nhấn chọn vào OK để đồng ý.

  [​IMG]

  Chọn chép/ xuất dữ liệu danh bạ

  Bước 3: Sauk hi máy đã thực hành xong việc sao chép dữ liệu danh bạ vào bộ nhớ trong của LG G4 thì nó sẽ có một file hay folder để lưu giữ dữ liệu chậm tiến độ. Chúng ta hãy thực hiện copy hoặc chuyển file Đó qua máy tính hoặc đồ vật khác để lưu dữ .

  với các cách trên chúng ta đã biết bí quyết thực hành sao lưu danh bạ trên LG G4 quốc tế hai sim 99%. Giờ đây, người sử dụng sẽ không còn phải lo âu cho việc mất dữ liệu danh bạ trên điện thoại của mình nữa. Chúc mọi người thành công.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách sao lưu danh bạ nhanh nhất cho LG G4

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN