cách sử dụng mạng wifi miễn phí tại các sân bay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi supportviettel, 11/10/16.

 1. supportviettel

  supportviettel

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  cách sử dụng mạng wifi miễn phí tại các sân bay

  công nghệ WiFox giúp người áp dụng có thể dễ dàng tìm được mật khẩu các mạng lưới internet không dây free tại 127 sân bay trên toàn thế giới.

  Trang công nghệ Lifehacker chia sẻ rằng điều đặc biệt về WiFox là ứng dụng được phát triển theo kiểu một bản đồ dạng tương tác (interactive), có thể tham khảo ở điều kiện không gắn kết mạng cáp (offline). Do đó, người dùng lúc nào cũng có thể dùng đến khi di chuyển giữa các nước khác nhau.

  xem thêm >> Lắp mạng viettel hà nội

  WiFox là một ứng dụng do kỹ sư bảo mật máy tính Anil Polat phát tán triển. Đây là một ứng dụng di động (mobile app) giúp xác định những trụ điểm chính truy vấn sử dụng wifi miễn phí (hotspot) và mật khẩu (password) của mạng không dây tại 127 sân bay trên thế giới.

  theo như đó, người sử dụng chỉ cần truy vấn sử dụng vào công nghệ, tìm đúng sân bay mình vẫn tiếp tục ở đó, chạm vào các biểu tượng mạng lưới internet wifi để tham khảo những thông tin cụ thể hơn.

  Mặc dù ứng dụng này được bán với giá 1,99 USD cho các phiên bản di động chạy trên máy đàm thoại iPhone hoặc smartphone hệ điều hành Android, nhưng mà phiên bản website thì free.

  theo như mô tả của công nghệ, WiFox là một bản đồ gồm các sân bay và các khu vực sảnh chờ tại sân bay có cung cấp mật khẩu cho mạng wifi không ngừng được update trên toàn toàn cầu. theo đó, khi nhìn lên bản đồ của công nghệ, bạn có thể chạm vào bất cứ biểu tượng wifi nào có thông báo về mạng không dây có thể áp dụng, sử dụng nút "copy password" của mạng đó vào bộ nhớ đệm.

  tham khảo online >>> Bảng giá cước internet viettel

  Người sử dụng cũng có thể tự bổ sung các mật khẩu mình biết vào cho ứng dụng WiFox. Các thông tin mật khẩu đó sẽ được chuyển tới nhà phát triển công nghệ xác minh và phê duyệt trước khi bổ sung vào bản đồ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  cách sử dụng mạng wifi miễn phí tại các sân bay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN