Cách sử dụng máy quét hình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dauxoabopmoi, 18/5/19.

 1. dauxoabopmoi

  dauxoabopmoi Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  22/11/16
  Bài viết:
  489
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có thể nhấn Custom để lựa chọn chỉ cài đặt những gì cần thiết hoặc nhấn Install để cài đặt tất cả. Chương trình sẽ tiến hành cài đặt và sẽ yêu cầu bạn cắm dây cáp USB kết nối máy quét hình với máy vi tính. Nhấn nút On/Off để mở máy. Máy quét scan được sử dụng rộng rãi. Nếu bạn thực hiện đúng thì chương trình sẽ tiếp tục cài đặt và có thể bạn sẽ được yêu cầu lần lượt cho hết các đĩa CD/DVD vào ổ dĩa nếu cần thiết. Sau khi cài đặt xong thì chương trình sẽ yêu cầu khởi động lại máy, bạn hãy cho máy khởi động lại.

  2. Cách sử dụng máy quét hình

  Mở nắp máy lên và úp bề mặt của hình ảnh hay tài liệu cần quét xuống dưới, áp sát vào mặt kính. Chiều và vị trí của hình ảnh hoặc tài liệu phải nằm đúng vị trí được đánh dấu trên máy, vị trí này thường được đánh dấu hình mũi tên hoặc số 0. Sau khi đặt đúng vị trí thì đậy nắp máy lại.

  In tem, nhãn decal


  Bộ phận quan trọng thứ ba của máy scan là mạch logic dùng để chuyển đổi các thông tin scan được thành ảnh số. Tuỳ mục đích sử dụng, bạn có thể scan một hình với các độ phân giải khác nhau để truyền fax, để biến đổi văn bản bằng OCR, hoặc để dùng với chương trình chế bản. Các thuật toán cài bên trong máy scan sẽ gọt giũa kết cấu tổng thể của hình ảnh này bằng cách sửa các chi tiết và loại trừ méo dạng do quá trình scan cơ học gây ra. Tới đây bạn sẽ có 3 cách để thực hiện việc quét hình, hãy chọn một trong 3 cách nào thuận tiện đối với bạn:

  1/ Nhấp đúp chuột vào biểu tượng chương trình của máy quét hình nằm trên màn hình Desktop để chạy nó.

  2/ Nhấn nút Start nằm trên máy quét hình.

  [​IMG]

  3/ Mở một chương trình xử lý ảnh nào đó và chọn lệnh quét hình.

  Thông thường máy sẽ tự động quét hình theo các thiết lập mặc định sẵn. Nếu không muốn bạn hãy nhấn Pause trên cửa sổ của chương trình hoặc phím Esc trên bàn phím để chuyển sang chế độ quét thủ công, với chế độ này bạn có thể thay đổi các thông số quét tùy ý như phóng to, thu nhỏ, tăng hoặc giảm độ phân giải, chỉnh màu sắc,…


  Như vậy việc cài đặt và sử dụng máy quét scan rất đơn giản, quý khách hàng có thể tự cài đặt và sử dụng cho văn phòng của mình. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể nhờ sự trợ giúp của các nhân viên kỹ thuật của đơn vị cung cấp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách sử dụng máy quét hình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN