Cách sử dụng máy thổi lá để dọn dẹp sân

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi svsg2016, 27/12/18.

 1. svsg2016

  svsg2016 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  345
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Giữa tháng 9 là một thời gian tuyệt đẹp trong năm. Tất cả các cây đang chuyển sang màu cam, vàng và đỏ tuyệt đẹp thông báo mùa thu đến. Tất cả quá sớm, những chiếc lá đó bắt đầu rơi, và chủ nhà ở khắp mọi nơi phá vỡ máy thổi lá của họ để dọn bãi rác của họ. Chúng tôi đã biên soạn một số mẹo và thủ thuật về cách sử dụng máy thổi lá một cách an toàn và hiệu quả.
  Hãy chắc chắn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy thổi lá của bạn, đặc biệt là trong lần sử dụng đầu tiên của thiết bị. Sẽ không hại gì khi đọc lại nó nếu bạn không sử dụng máy thổi trong một vài tháng. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra thiết bị và đảm bảo tất cả các bộ phận đang hoạt động tốt mà không thiếu thứ gì.
  Nhiều máy thổi lá đi kèm với tệp đính kèm, nhưng các công ty như Stihl sẽ nhắc nhở bạn, không bao giờ nên sửa đổi máy thổi lá ngoài những gì được nêu trong hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu.
  Khi sử dụng máy thổi lá của bạn, nhận thức được môi trường xung quanh là rất quan trọng. Không bao giờ chỉ vào người hoặc vật nuôi, cả hai người nên cách xa năm mươi feet hoặc hơn trong quá trình sử dụng máy thổi lá. Nó không phải là một ý tưởng tốt để sử dụng một máy thổi lá trong nhà, mặc dù sử dụng chúng để thổi ra nhà để xe của bạn là tiện dụng, nhưng chỉ vì đó là một khu vực thông gió tốt.
  An toàn cá nhân là quan trọng để suy nghĩ là tốt. Sử dụng kính bảo vệ trong khi sử dụng máy thổi lá của bạn để giữ cho các mảnh vỡ không bay vào mắt. Chúng không chỉ là kính râm, mà là kính mắt ngăn các mảnh vụn rơi vào mắt từ mọi hướng. Mặc áo sơ mi và quần dài tay cũng được khuyến khích để bảo vệ da khỏi mọi tổn thương. Giày kín ngón, chẳng hạn như giày tennis hoặc giày công sở cũng được khuyên dùng khi sử dụng máy thổi lá.
  Tùy thuộc vào việc bạn sử dụng máy thổi lá bằng gas hay điện, độ ồn là khác nhau. Cân nhắc sử dụng bảo vệ tai là tốt.

  Như với bất kỳ dự án sân nào, sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn khi có kế hoạch tấn công khi sử dụng may thoi la ! Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng máy thổi lá để loại bỏ lá, hãy xem xét hướng gió và sử dụng một tấm bạt. Làm việc với gió sẽ dễ hơn so với chống lại nó, vì vậy hãy đặt tấm bạt của bạn ở khu vực bạn có thể thổi lá cho gió.
  Một khi bạn đã dọn sạch khu vực sân của mình, bạn có thể loại bỏ những chiếc lá khỏi tấm bạt. Một số người sẽ bỏ lá vào túi để xử lý bằng tay. Một lựa chọn khác là chọn toàn bộ tarp lên, gấp góc này sang góc khác, để loại bỏ các lá trong bước.
  Nếu bạn có kế hoạch loại bỏ toàn bộ tarp, có thể là một ý tưởng tốt để tranh thủ một đối tác để giúp bạn. Khi thổi lá lên tấm bạt, bạn cũng nên xem xét để lại không gian rộng xung quanh các cạnh để lá không tràn ra khỏi nó khi bạn gấp nó lại. Bạn nên chú ý đến chiều cao của đống lá, đảm bảo nó không quá cao để gấp tấm bạt.
  Đừng mong đợi mọi chiếc lá đều có được trên tấm bạt với máy thổi lá. Phần lớn công việc có thể được hoàn thành, và sau đó sử dụng một cái cào để lấy bất kỳ tàn dư của lá thành một đống để xử lý. Nếu bạn có một khu vườn, bạn cũng có thể xem xét việc tạo một đống phân ủ với những chiếc lá.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách sử dụng máy thổi lá để dọn dẹp sân

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN