Cách sửa khi nút nguồn và âm lượng của Galaxy S7, S7 Edge không hoạt động

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hanglinh123, 17/3/16.

 1. hanglinh123

  hanglinh123 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/4/15
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]  Bạn đang sử dụng điện thoại Samsung Galaxy S7 hoặc S7 Edge và muốn giảm âm lượng cũng như để thông báo ở chế độ im lặng. Đột nhiên bạn thấy nút giảm âm lượng không hoạt động. Bạn vẫn có thể tăng âm lượng nhưng lại không thể giảm được âm lượng. Rồi bạn quyết định khởi động lại máy điện thoại với hy vọng nút giảm âm lượng sẽ hoạt động lại bình thường thì phát hiện ra nút nguồn cũng không hoạt động???

  >> phụ kiện Samsung chính hãng


  Đừng lo, cách giải quyết thật ra lại rất đơn giản: bạn chỉ cần giữ phím giảm âm lượng và nút nguồn cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen, bạn tiếp tục giữ cho đến khi nhìn thấy tên của điện thoại (ví dụ: "Galaxy S7 Edge") xuất hiện trên màn hình. Sau đó một trang menu sẽ xuất hiện và chỉ được điều khiển bằng nút tăng và giảm âm lượng. Bạn lựa chọn "reboot nomally" và nhấn nút nguồn để xác nhận lựa chọn này. Ngay lập tức, điện thoại sẽ khởi động lại và mọi thứ sẽ hoạt động lại như bình thường.

  Nếu điện thoại Galaxy S7 hoặc S7 Edge gặp phải bất kỳ vấn đề nào nữa, hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ tìm cách khắc phục giúp bạn.

  Nguồn: thegioisamsung.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách sửa khi nút nguồn và âm lượng của Galaxy S7, S7 Edge không hoạt động

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN