Cách tăng kích thước dương vật hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi quanghuy2606, 12/12/14.

 1. quanghuy2606

  quanghuy2606 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/3/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cậu nhỏ có kích thước nào, đàn ông vẫn lo lắng. Dù là người đàn ôngbình thường, nhiều quý ông vẫn lo lắng về kích thước dương vật của mình. Một nghiên cứu đăng trên Journal of Sexual Medicine năm 2013 chỉ ra rằng thậm chí đàn ông có "cậu nhỏ" trung bình hoặc trên trung bình cũng có cảm giác không hài lòng và tự ti. 35% nam giới được khảo sát hài lòng với máy tập dương vật giúp cải thiện kích thước "cậu nhỏ" của họ và 30% cho biết không hài lòng.


  Những người lo lắng nhiều nhất là những người đồng tính, lưỡng tính và đàn ông lớn tuổi. Người ta tin rằng tỷ lệ xấu hổ về "cậu nhỏ" ở đàn ông đồng tính và lưỡng tính có thể tăng lên do họ có cơ hội so sánh với cơ thể người khác. Tuy nhiên, ở đàn ông lớn tuổi, sự thiếu tự tin này có thể xuất phát từ những lo ngại về tình trạng sức khỏe để thực hiện “chuyện ấy”.

  Hội chứng ám ảnh về “cậu nhỏ” của nam giới. Theo một khảo sát tại Anh năm 2006, có tới 46% nam giới được hỏi cho biết, họ không hài lòng về kích thước "súng ống" của mình, dù chỉ 13,2% trong số đó gặp khó khăn khi quan hệ tình dục liên quan đến vóc dáng của cậu nhỏ.

  Năm 2010, một khảo sát tương tự được lặp lại, và kết quả cũng không khác là bao: 30% hoàn toàn hài lòng và không có ý định can thiệp gì, 44% nói tạm hài lòng nhưng vẫn muốn "to hơn nữa, dài hơn nữa" nếu có cơ hội. Số còn lại thì đang "mất ăn, mất ngủ" vì cho rằng "cậu nhỏ" của mình quá bé. Các nhà khoa học gọi đây là hội chứng ám ảnh vì kích thước dương vật. Ước tính, có tới 30% nam giới mắc phải hội chứng… khó đỡ này.

  Quan niệm to là thích. Người đàn ông nào cũng lo lắng về kích thước cậu nhỏ, anh ấy sợ rằng nếu thằng bé quá nhỏ thì phái đẹp sẽ không thích và chê anh ấy không có bản lĩnh đàn ông. Do đó, một câu hỏi thường trực của cánh nam giới đó là ‘cậu bé’ của mình có đủ to để dùng và để làm hài lòng bạn gái hay không. Nếu mà cảm thấy nhỏ, chàng sẽ vô cùng tự ti vì thua kém bạn bè và sợ bị chê cười.

  Đa số phái mạnh cho rằng nếu dương vật to và dài sẽ khiến phụ nữ mê mẩn. Một số quý ông có cậu nhỏ không được lớn thì thường bị tự ti, mặc cảm, tìm cách tăng kích thước dương vật . Tuy nhiên một số phụ nữ cho biết kích thước cậu nhỏ không quan trọng với họ, cái họ cần là cảm xúc, là người nam có thể mang lại hạnh phúc cho họ hay không, chính vì thế phái mạnh nên giành thời gian âu yếm và khúc dạo đầu thật tốt thì sẽ đạt được điều mong muốn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách tăng kích thước dương vật hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN