Cách tạo kiểu tóc đẹp trong 1 phút 30 giây

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Ngan_Tomiluc, 16/1/15.

 1. Ngan_Tomiluc

  Ngan_Tomiluc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/11/14
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chuyên gia làm đẹp Emily Quak đã nhận lời thử tài tạo kiểu tóc trong 90 giây của chúng tôi và chỉ thành công với 2 trong 3 thử thách. Bạn có nghĩ mình sẽ làm tốt hơn không? Hãy thử xem!  Xoắn và Ghim
  Tóc búi là kiểu tóc tuyệt đẹp dành cho các chị em bận rộn mà vẫn muốn có phong cách thanh lịch cho ngày đặc biệt.

  Để thực hiện kiểu tóc này, bạn hãy bắt đầu từ phần tóc trên đỉnh đầu, xoắn lại thành búi và giữ cố định bằng một hoặc hai chiếc kẹp tăm. (Bạn có thể cần thêm nhiều kẹp nếu được trời phú mái tóc dày.)

  Tiếp theo, hãy lấy phần tóc ở giữa rồi lặp lại thao tác trên, xoắn lại rồi ghim chặt.

  Tiếp tục với phần tóc dưới cùng, cuộn lại thành búi và cố định bằng kẹp tăm.

  Xong rồi! Kết quả là bạn sẽ có ba búi tóc liên tiếp nhau. Nếu bạn muốn tự thử thách mình ở mức độ cao hơn, bạn có thể chia tóc thành nhiều lọn nhỏ hơn để tạo thành nhiều búi tóc nhỏ.

  Tóc tết một bên
  Đầu tiên, bạn hãy lấy một lọn tóc nhỏ ở một bên đầu, chia thành hai phần, xoắn chúng lại với nhau đến tận ngọn tóc rồi buộc chặt bằng dây thun.

  Tiếp theo, hãy chia phần tóc còn lại thành hai lọn. Lấy phần tóc đã xoắn thắt bím với hai lọn kia.

  Cuối cùng, chỉ cần buộc chặt ngọn tóc bằng dây thun, thế là xong!

  Kiểu tóc này đặc biệt thích hợp để tạo phong cách Bô-hê-miêng. Kết hợp với đầm dài tha thướt cùng giày xăng-đan da buộc dây sẽ rất tuyệt!

  Tóc tết kiểu thác đổ
  Để thực hiện thành thạo kiểu tóc này, bạn có thể cần phải “luyện” kỹ năng thắt bím kiểu Pháp.

  Đầu tiên hãy lấy một lọn tóc ở một bên đầu rồi thắt thành bím kiểu Pháp, tức là trong quá trình thắt bím, bạn sẽ lấy một lọn lấy bên ngoài để thêm vào bím tóc.

  Và phần “gay cấn” của kiểu tóc này là tạo kiểu thác nước.
  Lấy một lọn tóc tiếp theo từ bên trái, rồi thả qua bím tóc. Tiếp theo, bạn hãy thêm một lọn tóc mới “bên ngoài” từ bên phải.

  Lặp lại thao tác này khi thắt dần sang phần bên kia đầu, bạn nhớ luôn thả lọn tóc bên trái qua bím tóc và thêm lọn tóc mới từ bên phải.

  Khi thắt bím tới phần bên kia đầu, hãy dùng kẹp tăm để cố định.

  Kiểu tóc này tốn thời gian hơn một chút (thường là từ 3 đến 5 phút), vì vậy có thể bạn muốn để dành cho những dịp đặc biệt như tiệc cưới hoặc các sự kiện đón tiếp trang trọng.

  Trong các ngành nghề thẩm mỹ thì ngành cắt uốn tạo mẫu tóc tóc cơ hội việc làm rất cao và lương rất hấp dẫn nhất. Vì hiện nay nhu cầu làm đẹp của mỗi người ngày càng tăng cao, phụ nữ càng chú trọng hơn tới mái tóc của mình.

  Vấn đề học ở đâu để có chất lượng tốt nhất, khi ra trường không cần phải đào tạo lại mà có thể thợ chính ngay, thì hiện là vấn đề băn khoăn của rất nhiều bạn. Blog mẹo vặt cho tóc chia sẻ các bạn nơi dạy cắt tóc chuyên nghiệp, có các khóa học cắt tóc cấp tốc và tạo mẫu tóc, học duỗi tóc,các bạn có thể tham khảo để chọn cho mình nơi học uy tín và chất lượng tốt nhất. Xem thêm video học cắt tóc tại tphcm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách tạo kiểu tóc đẹp trong 1 phút 30 giây

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN