Cách tắt chế độ cập nhật phần mềm IOS trên iPhone

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuypham94, 21/8/17.

 1. thuypham94

  thuypham94 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/8/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  IOS là hệ điều hành được lớn mạnh và phát hành chọn lọc mang các vật dụng của Apple như iPhone, iPad, Macbook. Mỗi khi ứng dụng iOS mới được phát hành, iPhone sẽ xây dựng thương hiệu bảng tuyên bố để bạn chấp thuận cài đặt hay ko. Tuy nhiên không phải lúc nào việc cập nhật iOS cũng với lợi và tương ưa thích có điện thoại của bạn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn phương pháp tắt chế độ cập nhật iOS trên iPhone.

  [​IMG]
  Vì sao ko buộc phải cập nhật ngay iOS trên iPhone

  Như chúng ta được biết, khi Apple tung ra 1 trang bị mới trên thế giới, đồng nghĩa mang việc 1 phiển bản iOS mới cũng được phát hành song song. Theo đấy, phiên bản mới này cũng sẽ được tư vấn và cho phép các chiếc iPhone trước đấy được nâng cấp lên thay vì hạn chế như Android.
  Mặc dù iOS mới sẽ với phổ thông cải thiện và đặc điểm hơn tuy nhiên cũng chắc hẳn gấy ra những rủi ro cho điện thoại của bạn như: Hao pin, các phần mềm ko tương ưng ý, Giảm hiệu năng dùng,… thậm chí còn chắc chắn làm cho iPhone của bạn trở nên “cục gạch” liền bởi các bản cập nhật này dĩ nhiên phát sinh phổ thông lỗi, không thích có phần cứng và bộ vi xử lý của những chiếc iPhone cũ như iPhone 5/5S, iPhone 6,…
  [​IMG]
  >> Khám phá dien thoai cũ hải phòng
  Hướng dẫn cách tắt chế độ cập nhật ứng dụng iOS trên iPhone

  Để khắc phục việc iPhone tự động cập nhật iOS, bạn đông đảo dĩ nhiên tự vận hành mà không bắt buộc sự can thiệp của ứng dụng trang bị ba nào khác. Bạn hãy thử theo các bước sau: Cài đặt =>iTunes & App Store => Cập nhật =>gạt đại khái trạng thái về OFF.
  [​IMG]
  Còn trong nếu muốn xóa thông báo cập nhật phần mềm, bạn Chắn chắn triển khai theo những tính năng dưới đây:Cài Đặt =>Dung lượng & dùng iCloud => Quản Lý dung lượng => chọn bản mẫu iOS mà bạn đang thử =>Xóa bản cập nhật => Xóa bản cập nhậtlần hai và rất nhiều tính năng đã hoàn tất.
  [​IMG]
  Lời khuyên: ví như vẫn muốn thử dùng giao diện và thao tác của bản mẫu iOS mới, bạn hãy chờ khoảng 1 đến 2 tuần để nghe ngóng thông tin phản hồi về phiên bản iOS này trước lúc quyết định "lên đời", vì vậy sẽ bảo đảm rằng vật dụng của bạn vẫn ổn định và bạn không hề lo lắng về các lỗi phát sinh trên iPhone.
  >> Khám phá giá iphone 6 hải phòng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách tắt chế độ cập nhật phần mềm IOS trên iPhone

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN