cách thông tắc chậu rửa bát kết quả sau 5 phút

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tungka4, 17/7/17.

 1. tungka4

  tungka4

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thông tắc chậu rửa

  Chậu rửa bát là thiết bị rất hay bị tắc vì tần suất sử dụng hằng ngày khá dễ làm rơi các vật khiến bồn bị tắc. Sau đây Công ty vệ sinh môi trường Thái Bình xin chia sẻ với bạn cách thông tắc bồn rửa rửa hiệu quả và dễ thực hiện nhất.
  1. Chuẩn bị
  • Pittong cao su.
  • Cốc đựng
  • Backing Soda
  • Giấn
  • Găng tay cao su
   Cũng như việc thông tắc bồn cầu thì việc thông tắc chậu rửa cũng khiến bạn mất khá thời gian và công sức. Nếu không có các cách xử lý nhanh sẽ làm bạn mất kiên nhân khiến quá trình thông tắc không mang lại hiệu quả.
   2. Cách thông tắc chậu rửa bát

   • Thông tắc bằng Pittong
    1. Để thông tắc chậu bằng pittong việc đầu tiên bạn phải làm đó là đun một ít nước nóng sau đó đổ vào chậu. Ngập khoảng 2/3 chậu là đủ.
    2. Khi đã đổ nước nóng vào chậu bạn dùng pittong cho vào miệng chỗ thoát nước. Nếu như bồn rửa có 2 lỗ thoát thì nên dùng rẻ bịt lại 1 lỗ thật chặt tránh cho việc dùng pittong đẩy 1 ống thì đường ống thứ 2 sẽ lại làm trào nước thải lên trên.
   Cũng như cách thông tắc bồn cầu bạn đẩy pittong có lực trở nên nhanh và nhẹ hơn thì có thể dừng lại làm trào nước thải lên trên.
   • Thông tắc bằng giấm và Backing Soda
    1. Trước tiên phải múc hết nước trong chậu rửa cho đến không không còn nước trong bồn cầu nữa thì tiến hành thực hiện những bước sau:
    2. Cho khoảng 2 thìa Backing Soda và bên trong lỗ thoát xả. Phải cho sao Backing Soda rơi xuống phía trong của đường ống như vậy mới đạt hiệu quả. Vì backing Soda xuống được tân nơi có chưa rác thải sinh hoạt thì mới có tác dụng làm chúng trở nên mềm ra và tình trạng tắc nghẽn mới nhanh chóng giải quyết.
    3. Bước tiếp theo bạn cho 1 cốc giấm loại bất kỳ vào đường ống. Khi giấm gặp Backing Soda sẽ cs phản ứng làm cho các chất thải, rác thải mềm từ đó quá trình tắc nghẽn được giải quyết. Chờ trong vòng 5 phút để hỗn hợp có phản ứng với nhau làm mềm các chất thải.
   • Để đạt hiệu quả nhất thì sau 5 phút bạn đổ nước ấm vào lỗ thoát vì nước ấm sẽ làm mêm chất thải hiệu quả.
   Sau khi vấn đề thông tắc đã được giải quyết bạn đổ thêm 4 hoặc 5 cốc nước nóng nữa vào chậu rửa bát. Nếu quá trình thoát nước nhanh chóng như ban đầu tức là cách làm này đã có hiệu quả.
   Chúc các bạn thành công !
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  cách thông tắc chậu rửa bát kết quả sau 5 phút

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN