Cách tối ưu tốc độ LG G4 bạn nên biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi LuuTuong, 20/9/16.

 1. LuuTuong

  LuuTuong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  LG 4 là 1 loại điện thoại sáng tạo cao cấp mới được hãng LG của Hàn quốc cho ra mắt vào đầu năm nay. vì thế mang nhiều người rất muốn mang cái điện thoại thông mình này. Nhưng khi có rồi và dùng thì có phổ quát người đề đạt về tốc độ xử lý của máy LG 4 là hơi chậm. Vậy khi gặp tình trạng này bạn đã biết cách tăng tốc cho điện thoại LG G4 chưa?

  Theo các Phân tích chung của phần nhiều người sử dụng điện thoại thì không chỉ riêng gì chiếc LG 4 bị chậm mà đa số các cái điện thoại Smartphone sau một thời kì tiêu dùng đều bị chậm lúc lướt web, vận tải và chạy những ứng dụng chậm, máy nhanh bị nóng. Vậy căn do nào làm cho cái điện thoại sáng tạo LG 4 bị chậm và khiến sao để nâng cao tốc cho LG 4? Chúng ta cùng đi Tìm hiểu nhé.
  mẫu LG 4 của bạn bị chậm là do nhiều căn nguyên khác nhau, sau đây là một số nguồn gốc chính dẫn đến việc LG 4 bị chậm :

  - Do bạn cài đặt trên máy LG 4 quá rộng rãi phần mềm, vận dụng, game loại dung lượng bộ nhớ to.

  - Do bạn cài đặt, để phổ thông tượng trưng của áp dụng, trò chơi trên màn hình nền.

  - Do bạn cài đặt phổ thông vận dụng mang tính chạy ngầm, cập nhật phiên bản mới lúc sở hữu internet.

  - Do bạn để chế độ mạng, wifi, bluetooth bất chợt cấp thiết.

  - Dung lượng bộ nhớ cache trên LG 4 của bạn chiếm quá rộng rãi bộ nhớ.
  Vậy để LG 4 của bạn chạy mau lẹ hơn bạn cần khiến như thế nào?

  - Bạn kiểm tra lại trên máy xem mình mang cài đặt nhiều phần mềm hay áp dụng nào không? giả dụ sở hữu bạn nên gỡ bỏ những vận dụng, phần mềm không cấp thiết để bộ nhớ máy được nhẹ nhàng hơn, Ram của LG 4 sẽ hoạt động tích cực hơn.
  thường ngày bạn hay để nhiều biểu trưng của các ứng ụng, game trên màn hình nền cho đẹp và lúc cần thì mở ra với. Bạn khiến cho tương tự cũng rất tiện ích trong thời kỳ sử dụng. ngoài ra sẽ với những ứng dụng không thiết yếu, bạn cần rà soát xem các vận dụng, phần mềm nào ko cần phải có bạn mang thể xóa đi. như vậy khi bằng máy thì máy sẽ chẳng phải cung cấp 1 lượng pin cho ứng dụng chậm triển khai thì sẽ tương trợ máy hoạt động mau lẹ hơn.

  - những áp dụng như facebook, zalo, viber, CH play,... là những vận dụng thường hay tự động cập nhật phiên bản mới lúc với kết nối internet và mang tính chạy ngầm mà bạn không phải biết. Chính thành ra cộng một khi bạn với thể sử dụng quá nhiều tác vụ, máy của bạn ko tải được mà xử lý chậm hơn. vì vậy tự nhiên mang nhu cầu dùng bạn hãy thoát hết rất nhiều các ứng dụng đi, nếu sở hữu phiên bản mới bạn chủ động cập nhật lúc máy rảnh rỗi.

  - Bạn để chế độ mạng wifi, bluetooth ko cần yếu. phổ quát khi bạn sở hữu tiêu dùng để lướt web, vào mail hay san sẻ thông báo mang bạn bè nhưng không tắt đi tự nhiên dùng đến. khi bạn để các chế độ ngừng thi côngĐây thì máy sẽ phải cung cấp 1 lượng năng lượng cho những vận dụng Đó, khiến cho vung phí pin nhanh, máy nhanh hot và xử lý chậm hơn. bỗng dưng tiêu dùng bạn nên tắt hết các chế độ này đi để máy chạy mượt mà hơn.

  - Dung lượng dữ liệu, tập tin rác trong bộ nhớ cache quá đa dạng trong thời kỳ bạn sử dụng, chiếm phổ thông bộ nớ sẽ làm máy hoạt động chậm hơn. Bạn cần khiến cho sạch bộ nhớ cache của mình bằng phương pháp tiêu dùng phần mềm Cleaner rất mau chóng và luôn tiện ích cho các loại điện thoại Android.
  Để dùng phần mềm Cleaner bạn cần vận chuyển về và cài đặt phần mềm bằng cách thức. Bạn vào CH play => Seach => gõ Cleaner. Sẽ xuất hiện các kết quả tìm kiếm cho bạn. Bạn chỉ cần chọn 1 kết quả để chuyển vận về máy và cài đặt. lúc cài đặt thành công bạn có thể tiêu dùng để quét dọn bộ nhớ cache cho LG 4.

  Trên đây là các nguyên nhân và cách tăng tốc cho điện thoại LG G4 của bạn chạy một bí quyết tốc độ hơn.Bạn hãy thử và kiểm nghiệm lúc loại LG 4 của bạn gặp phải sự cố này nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách tối ưu tốc độ LG G4 bạn nên biết

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN