Cách trình bày website sao cho thu hút khách hàng nhất

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi nhung luong, 28/12/15.

 1. nhung luong
  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Đã mất công Thiết kế web thương mại điện tử , hãy tận dụng triệt để sao cho website hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh. Cách trình bày trên website sao cho hợp lý, sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu khách hàng. Khi đó, việc khách hàng tìm đến doanh nghiệp bạn không còn là điều khó khăn nữa.

  Xem thêm: Thiet ke website tin tuc


  [​IMG]


  1. Tên sản phẩm

  Tên sản phẩm cần được mô tả để khách hàng biết chính xác những gì bạn muốn bán. Điều này cũng giúp làm tăng thứ hạng website của bạn so với những website thiếu chi tiết trên các công cụ tìm kiếm. Ví dụ, bạn đặt tên cho sản phẩm là “Chè Thái Nguyên” sẽ có khoảng gần 2 triệu kết quả tìm kiếm trên Google nhưng nếu bạn đặt tên là “Chè Tân Cương đặc biệt” thì chỉ còn hơn 340.000 kết quả, giảm được 1,6 triệu website cạnh tranh.

  2. Hình ảnh

  Các khảo sát người tiêu dùng trực tuyến cho thấy một phần ba thời gian mua sắm là để nhìn vào hình ảnh và 67 % người tiêu dùng được phỏng vấn đánh giá chất lượng hình ảnh là “rất quan trọng” khi quyết định mua. Việc sử dụng hình ảnh lớn sẽ giúp khách hàng có thể thấy sản phẩm chi tiết hơn, tạo cảm giác giống như họ đang mua sắm trong không gian thật.

  3. Mô tả sản phẩm

  Nội dung mô tả sản phẩm chính là chìa khóa để tăng doanh số bán hàng. Bạn đang cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để họ ra quyết định mua.

  Một mô tả sản phẩm gồm: tả chung, đặc điểm kỹ thuật, các thông số, các lợi ích khi sử dụng sản phẩm, ưu đãi/khuyến mại… Nội dung không cần thiết phải quá dài nhưng đầy đủ thông tin mà khách hàng quan tâm.

  4. Video

  Video là một cách tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và làm cho người mua hàng cảm thấy như họ đang được chính bạn giới thiệu trực tiếp. Không chỉ như vậy, video sẽ thúc đẩy nhiều người vào trang web của bạn nhờ những công cụ tìm kiếm, giúp website của bạn cơ hội hiển thị trên trang đầu tìm kiếm của Google tăng gấp 53 lần


  5. Đánh giá sản phẩm

  Tính năng đánh giá sản phẩm giúp xây dựng lòng tin và làm tăng cơ hội chuyển đổi từ người xem thông thường thành khách hàng thực sự. Một nghiên cứu chỉ ra rằng hơn 80 % người tiêu dùng tham khảo ý kiến đánh giá trước khi mua hàng và nếu thêm chúng vào trang web của bạn có thể giúp doanh số bán hàng tăng lên đến 18%.


  Thiết kế web thương mại điện tử nhằm giúp các doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng hơn. Tuy nhiên, để thu hút khách hàng, đòi hỏi bạn phải có tính thẩm mỹ để trình bày trang web của mình sao cho cbawts mắt và thu hút nhất. Như thế mới có thể giữ chân khách hàng trên website và mua sản phẩm của mình


  Chúc bạn thành công!!!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách trình bày website sao cho thu hút khách hàng nhất