Cách trình diễn các bài đăng gần đây với plugin trong site wordpress

Thảo luận trong 'Ngôn ngữ lập trình web PHP' bắt đầu bởi datecom, 10/8/15.

 1. datecom
  Tham gia ngày:
  10/7/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Chào các bạn quay trở lại với khoá học lâp trình web wordpress serries bài giảng của Vietpro: Bài "Cách hiển thị các bài đăng mới với plugin trong site wordpress"

  Bạn có muốn hiển thị bài viết gần đây của bạn trong khi hoc PHP lập trình website WordPress? Hiển thị bài viết gần đây giúp người dùng tìm thấy chúng dễ dàng. Bạn có thể thêm các bài viết gần đây trong sidebar của bạn, sau khi kết thúc nội dung bài viết của bạn, bên trong nội dung bài viết của bạn với một shortcode, tại các khu vực Widget cuối trang của bạn, và về cơ bản bất cứ nơi nào khác mà bạn muốn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để hiển thị bài viết gần đây trong WordPress với một plugin, widget, shortcode, và các phương pháp thủ công với chức năng bài viết gần đây.


  bai-viet-moi-trong-worpdress.png


  Sử dụng WordPress Recent Posts Widget

  WordPress đi kèm với một tiện ích mặc định tích hợp để hiển thị bài viết gần đâytrong sidebar của trang web hoặc bất kỳ khu vựcWidget sẵn sàng. Bên trongadmin WordPress của bạn, chỉ cần truy cập Appearance »Widgets và thêm bài Widget viết gần đâyWidget để một bên.

  Việc xây dựng trong widget bài viết gần đây là rất cơ bản. Bạn có thể cung cấp tiêu đề thay thế vào widget, ngày đăng, và thêm số lượng bài viết mà bạn muốn hiển thị. Tiếp theo, nhấn vào nút lưu để lưu các thiết lập widget của bạn.

  Sử dụng Plugin Recent Posts Widget Extended

  Khi bạn nhận thấy rằng các widget tích hợp, chúng tôi đã đề cập ở trên là khá hạn chế, và nó thậm chí không cho phép bạn để hiển thị hình thu nhỏ hay trích đoạn mà thường là một ưu tiên cho người sử dụng.
  Điều gì nếu bạn muốn hiển thị hình thu nhỏ và trích đoạn với bài viết gần đây của bạn? Điều gì nếu bạn muốn hạn chế chúng với danh mục, tag cụ thể?

  Vâng, đó là khi Recent Posts Widget Extended plugin có ích.

  Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt Recent Posts Widget Extended plugin. Trung tâm đào tạo hoc PHP Vietpro – đào tạo lap trinh android từ A-Z .Sau khi kích hoạt, chỉ cần truy cậpAppearance »Widgets và thêm widget Recent Posts Extended vào sidebar.

  recent-postsextended.png

  Posts Extended widget đi kèm với một lựa chọn rất nhiều và cung cấp cho bạn kiểm soát đầy đủ về cách bạn muốn hiển thị bài viết gần đây trên trang web WordPress của bạn. thiết kế website banner chuyên nghiệp với khoá hoc photoshop đỉnh cao! Bạn có thể hiển thị hình thu nhỏ, trích đoạn, giới hạn danh mục và các thẻ, bỏ qua bài viết dính, và nhiều hơn nữa. Bạn thậm chí có thể sử dụng tiện ích để hiển thị bài viết gần đây từ bất kỳ loại bài khác trên trang web của bạn.

  Chúc bạn thành công !
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách trình diễn các bài đăng gần đây với plugin trong site wordpress

  Last edited by a moderator: 10/8/15


Chủ để tương tự : Cách trình
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ngôn ngữ lập trình web PHP Cách dùng hàm preg_match trong lập trình php 26/9/14
Ngôn ngữ lập trình web PHP Cookies là gì? cách sử dụng Cookies trong php 2/4/16
Ngôn ngữ lập trình web PHP Cách gọi code php trong code HTML5 7/1/16
Ngôn ngữ lập trình web PHP Cách sử dụng hàm trong PHP - Bài 15 7/1/16
Ngôn ngữ lập trình web PHP Top 5 Framework PHP tốt nhất cho lập trình viên 3/2/18