Cách vừa tăng cơ vừa giảm mỡ hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi duythangtmv, 16/9/14.

 1. duythangtmv

  duythangtmv Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/9/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Làm thế nào để tôi có thể vừa giảm béo lại vừa có được cơ bắp săn chắc? Đây là câu hỏi thường gặp nhất của những người mới bắt đầu tập thể hình . Thế nhưng vấn đề là, khi bạn đặt ra những câu hỏi như vậy, bạn luôn nhận được những câu trả lời khác nhau, có khi còn rất mâu thuẫn nhau. Thậm chí là ngay cả khi người trả lời bạn là những chuyên gia, những người đáng lý ra phải biết rất rõ về vấn đề này.
  >>> giảm béo bụng tại nhà
  >>> Bài tập giảm béo bụng
  Liệu bạn có thể cùng một lúc có thể giảm cân hiệu quả và có được cơ bắp săn chắc cùng một lúc được hay không? Câu trả lời ngắn gọn cho bạn chính là: Bạn có thể vừa giảm béo đồng thời cũng làm tăng cơ bắp của mình trong cùng một lúc. Tuy nhiên đây lại là vấn đề vô cùng khó khăn và phức tạp.
  Vấn đề đầu tiên của chúng ta chính là, bạn muốn giảm béo và có một cơ bắp săn chắc trong “cùng một lúc.” Nếu như khái niệm “cùng một lúc” của bạn ở đây là nói đến 1 tháng hay 12 tuần gì đó thì trong trường hợp này, bạn sẽ không thể nào đạt được cả hai mục tiêu trên trong “cùng một lúc”được. Nếu nhưbạn muốn đạt được hai mục tiêu đó “cùng một lúc” như đã nói thì bạn phải thực hiện liên tục nó trong bảy ngày một tuần, 24 giờ mỗi ngày và kéo dài hết cả những tháng tiếp theo.
  Để đạt được điều đó, bạn cần thực hiện luân phiên các thời kỳ tăng lượng calo (đồng hóa) và giảm lượng calo (dị hóa) để vừa giảm lượng mỡ trong cơ thể, đồng thời lại có thể tăng cường lượng cơ bắp. Bạn biết đấy, nếu như bạn cơ thể bạn đang trong giai đoạn dư thừa calo, nó sẽ khiến cho lượng Protein trong cơ thể bạn tăng lên đồng thời bạn cũng béo lên. Và khi bạn quay trở về giai đoạn thiếu calo, lượng mỡ cùng lượng protein trong cơ thể bạn tất nhiên là sẽ giảm xuống.
  Xem thêm bài viết :
  >>> cách giảm béo bụng bằng mật ong
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách vừa tăng cơ vừa giảm mỡ hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN