Cách xem và đổi Pass Facebook trên iPhone

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi minhitc, 30/5/15.

 1. minhitc

  minhitc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đổi Pass Facebook trên iPhone

  Việc thay đổi mật khẩu cho các ứng dụng là rất cần thiết để bảo mật cho ứng dụng đó. Gần đây có rất nhiều người bị tấn công ứng dụng Facebook, điều này rất có hại cho người dùng. Khi đó người dùng có thể bị mất hết các thông tin riêng tư và cá nhân của mình. Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại iPhone, vậy làm thế nào để có thể thay đổi mật khẩu ứng dụng Facebook trên máy iPhone. Bài viết đổi Pass Facebook trên iPhone sẽ hướng dẫn cho bạn thực hiện điều này.

  Xem thêm: tạo Apple ID miễn phí có hình thức thanh toán NONE
  1, Khi nào thì người dùng cần đổi Pass cho Facebook

  Người dùng nên thay đổi mật khẩu cho các ứng dụng của mình trong đó có Facebook một cách thường xuyên. Việc thay đổi mật khẩu giúp bạn bảo mật được ứng dụng đó được tốt hơn. Vì vậy các bạn hãy thực hiện việc này một cách thường xuyên.
  Không chỉ có thể thay đổi mật khẩu ứng dụng Facebook trên máy tính mà người dùng cũng có thể thay đổi mật khẩu trên chính chiếc điện thoại iPhone của mình. Như vậy người dùng sẽ thấy tiện lợi hơn cho việc thay đổi mật khẩu ứng dụng Facebook.

  2, Cách đổi pass Facebook trên iPhone

  Việc thay đổi mật khẩu cho ứng dụng Facebook trên máy điện thoại iPhone cũng không làm mất quá nhiều thời gian cho các thao tác ấy. Để có thể thay đổi mật khẩu cho ứng dụng và bảo mật cho ứng dụng Facebook được tốt hơn các bạn thực hiện như sau.

  + Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên chiếc điện thoại iPhone của mình. Sau khi đăng nhập vào ứng dụng Facebook thành công các bạn sẽ thấy giao diện của ứng dụng này trên màn hình máy điện thoại iPhone. Để thay đổi mật khẩu cho ứng dụng Facebook các bạn nhấn chọn vài mục Khác ở dưới màn hình góc phía bên phải.

  [​IMG]
  Bạn nhấn chọn mục khác như hình minh họa trên​

  + Tiếp theo bạn kéo xuống chọn mục Thiết lập tài khoản để có thể thực hiện việc thay đổi mật khẩu cho ứng dụng này.

  [​IMG]
  Bạn tìm và chọn mục thiết lập tài khoản​

  + Bước tiếp theo bạn chọn mục “chung” mà nhấn chọn mục này.

  [​IMG]
  Tiếp theo bạn chọn mục chung để tiếp tục​

  + Lúc này màn hình sẽ hiển thị cho các bạn một số tùy chọn, để có thể thay đổi mật khẩu cho ứng dụng Facebook các bạn có thể chọn mục mật khẩu để tiếp tục.

  [​IMG]
  Bạn chọn mục mật khẩu để thay đổi mật khẩu cho ứng dụng​

  + Để có thể thay đổi mật khẩu cho ứng dụng bạn chỉ cần nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới rồi xác nhận lại là xong.

  [​IMG]
  Bạn nhập mật khẩu cũ và mới cho ứng dụng để thay đổi​

  Như vậy là bạn đã có được mật khẩu mới cho ứng dụng Facebook trên chiếc điện thoại iPhone. Cách thực hiện cũng rất đơn giản phải không. Nếu bạn chưa thay đổi mật khẩu cho ứng dụng Facebook thì bạn hãy làm việc này thường xuyên để bảo mật cho ứng dụng nhé. Bạn cũng nên chọn mật khẩu có cả số và chữ để độ bảo mật được an toàn hơn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công với các thao tác trên.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách xem và đổi Pass Facebook trên iPhone

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN