Cách xử lý giúp bạn khắc phục tình trạng tủ lạnh ồn ào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 6/7/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Catch 5Vit mất mát
  máy sẽ là tiếng khóc của "bục bục" hoặc không hoạt động. Cuộc gọi này được lên kế hoạch để bắt đầu các đơn vị trong nhà mất con ốc. Tự bạn có thể chuyển đổi nguồn điện, để loại bỏ tiếng ồn này, loại bỏ các ốc vít, và sau đó thêm đệm để sao vít cùng với việc thắt chặt.
  Tiếng ồn do máy 6Tieng
  khi các dấu hiệu của tổn thương và các máy nén "già" đi, máy sẽ phát hành tiếng ồn phía sau khu vực dưới của tủ lạnh. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần phải gọi thợ máy của nhà cung cấp và danh tiếng thiệt hại cho tan băng của sua.Ro Lumpur

  Xem thêm:bao hanh tu lanh hitachi

  có thể do tủ lạnh rã đông các cuộc gọi tiếp sức bị hư hỏng, nước đá và tuyết dính xung quanh các cánh quạt, và nó không phải là có thể trích xuất các quạt hộp. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần phải thay đổi để tiếp sức mới cho tủ lạnh của mình.
  khóc 8Tieng sắp ra khỏi ngăn đá
  nếu bạn nghe một cuộc gọi thoại từ tủ đá như một loại dầu động cơ khô, là rất cao mà các cánh quạt động cơ có khả năng khô. Có một nhu cầu để làm bạn chỉ, rút phích cắm điện, bạn phải xóa tất cả các thực phẩm. , Tháo động cơ ra xin vui lòng tham khảo các quạt điện, dầu bôi trơn, và giống nhau, nó được quan sát bên trong và chèn tất cả các tiếng kêu của ý chí, xin vui lòng sử dụng cây và người lái xe để khe lách trong ngăn kéo của gió thổi ra.
  Pin của khối động cơ là trượt
  nếu bạn reo đó, pin của khối động cơ và pin nếu bạn cần phải sửa chữa trong đó họ đang có, đó là một nhu cầu để đảm bảo rằng bạn không bị trượt hoặc chuyển "một lần nữa như là nhân vật rung ấn tượng lại ".

  Xem thêm:sua tu lanh hitachi

  10Chao hư hỏng nước thải chứa
  chảo thoát nước nằm dưới tủ lạnh, khi tủ lạnh đang chạy, thông thường, đã được gắn liền với các lớp cao su bọt với độ rung và tiếng ồn. Một trong những mặt nguyên nhân cụ thể, bánh mì, phần nào cho các dòng cảm ứng hoặc dây tản nhiệt làm mát theo đường chéo, có khả năng nhất trong việc sử dụng. Bánh sẽ tạo ra một sự rung động và tiếng ồn.
  Làm thế nào, chỉ giảm khi có tiếng ồn đến từ xử lý sự cố và tủ lạnh ở phía dưới, rất đơn giản, nó sẽ phát hiện các do bánh mì nước thải nghiêng. Hoạt động đơn giản, bạn sẽ có tiếng ồn biến mất khi chỉ đơn giản là di chuyển chảo trở lại vị trí.

  11Tieng tiếng ồn đã được nghe như gió
  Theo chu kỳ lạnh, tủ lạnh đã không đạt được nhiệt độ mong muốn, tủ lạnh, làm mát, sau đó, chúng tôi sẽ tiếp tục hoạt động tiếng ồn "forward.Why" của động cơ quạt. Tuy nhiên, đây là một dấu hiệu bình thường, bạn thậm chí không cần phải lo lắng.
  Ở đây là nguyên nhân của tiếng kêu tủ lạnh của bạn, để xem liệu nó đến từ đâu, bạn có thể kiểm tra bằng tay là 11 trường hợp. Với ngoại lệ của các máy tiếng kêu vẫn còn hơn 11 trường hợp, tuy nhiên, việc mua sắm cho bạn nên gọi ngay cho thợ sửa tủ lạnh hoặc bảo trì và sửa chữa tốt hơn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cách xử lý giúp bạn khắc phục tình trạng tủ lạnh ồn ào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN