Cài đặt game Thương Khung Chi Mộng mới nhất cho android

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi mchoigame, 13/3/16.

 1. mchoigame

  mchoigame Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/8/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thương Khung Chi Mộng với những bước thử nghiệm đầu tiên trong hành trình “tìm và diệt” lỗi còn tồn tại trong game. Đây là một tựa game MMORPG tiên hiệp với đồ họa 3D và cốt truyện có liên quan đến bộ Đấu Phá Thương Khung nổi tiếng.
  Game được thiết kế khá tốt với những biện pháp sắp xếp cắt cảnh cho người chơi cảm giác như xem phim. Hãy cùng xem xét những ấn tượng đầu tiên với Thương Khung Chi Mộng qua phần phân tích dưới đây.
  [​IMG]
  Tai thuong khung chi mong sử dụng đồ họa 3D khá đẹp. Ngay từ đầu phần lựa chọn nhân vật với những thể hiện 3D xuất sắc sẽ “mê hoặc” người chơi ngay từ ngưỡng cửa vào game. Tất nhiên nếu bạn trông chờ một nền đồ họa sắc tận chân răng thì quả là hơi khó đáp ứng, nhưng tổng quan mà nói Thương Khung Chi Mộng có một nền đồ họa 3D khá tốt trong mặt bằng gMO. Bên cạnh đó, giao diện cũng được thiết kế sắc nét và đẹp mắt, ấn tượng nhất là giao diện nhân vật với 2 vòng xoay các chức năng 2 bên khá lạ mắt.
  Hệ thống auto được thiết kế cố ý buộc người chơi phải tương tác liên tục để theo mạch truyện và các cắt cảnh. Vì thế auto chỉ giúp bạn chạy đến vị trí nhiệm vụ, thực hiện nhiệm vụ và trở về nơi trả nhiệm vụ. Việc ấn nút nhận/trả nhiệm vụ phải do chính người chơi bấm. Bởi vì ngay sau khi bấm nút trả/nhận nhiệm vụ đó có thể là một cắt cảnh cốt truyện, bạn sẽ bỏ qua nó nếu auto chạy tự động hoàn toàn.
  Một điểm độc đáo khác là Thương Khung Chi Mộng pha trộn 3 tính năng “danh hiệu”, “mở kỹ năng” và “tu luyện kinh mạch” thành 1 tính năng chung. Người chơi sẽ thu thập điểm đấu khí và dùng nó mở các sao sức mạnh của mình.
  [​IMG]
  Nhược điểm dễ thấy nhất của Thương Khung Chi Mộng là giao diện khá dày các icon tạo cảm giác chật chội khi nhìn tổng quan màn hình. Có quá nhiều nút lấn dần ra che lấp khung cảnh hiển thị.
  Kế tiếp là phần trình bày trong cắt cảnh. Các mô hình nhân vật còn khá thô nhưng vẫn đủ đẹp, đó không phải là vấn đề lớn với một game 3D vốn phải giảm cấu hình để phù hợp với nhiều loại máy hơn. Vấn đề nằm ở chỗ nhân vật trong cắt cảnh khi phát ngôn không nhép miệng, điều này khiến mô hình cứng đờ như con rối và mất cảm giác “xem phim” của người chơi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cài đặt game Thương Khung Chi Mộng mới nhất cho android

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN