Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Không Giấy Phép Vẫn Ngang Nhiên Bán Hàng Trên Mạng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi botania, 12/10/16.

 1. botania

  botania Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  21/6/16
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lướt một lượt các trạng mạng xã hội, có rất nhiều chia sẻ bức xúc của người sử dụng sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị. Nhiều người đã bỏ ra số tiền lớn từ 400k - 500k để mua sản phẩm cai thuốc lá Thầy Nghị về sử dụng với mong muốn cai được thuốc lá, và tin tưởng vào những lời quảng cáo về công dụng của sản phẩm. Nhưng khi nhận sản phẩm, nhiều người không khỏi thất vọng, sản phẩm họ tin tưởng mua dùng chỉ được đóng gói trong các vỏ chai nước phế liệu được tận dụng lại, nhãn mác cũng rất thô sơ.
  [​IMG]
  Ông Nghị với sản phẩm Cai thuoc la Thanh Nghi được đóng trong vỏ chai nước (ảnh báo DV).
  Bài thuốc mà ông Nghị cho lá bí phương cai thuốc lá này, được ông cho biết do ông xin được của một thầy lang khác. Mặc dù chưa được các cơ quan chức năng cấp phép sản xuất hay cấp chứng nhận về công dụng cai thuốc lá, và bản thân ông Nghị cũng chưa qua đào tạo về y dược nào. Tuy nhiên ông Nghị vẫn bào chế và bán sản phẩm cai thuốc lá ra thị trường, đây được cho là hành động coi thường sức khỏe người tiêu dùng, vì lợi ích mà lừa rối người tiêu dùng.
  Trên các fanpage mạng xã hội có nhiều người tỏ rõ sự bức xúc, lên tiêng cho rằng cai thuốc lá Thầy Nghị lừa đảo, vụ lợi không tôn trọng sức khỏe người sử dụng sản phẩm. Họ cho biết đã bỏ ra số tiền tới 500k để mua sản phẩm về sử dụng, nhưng tác dụng thì không như quảng cáo, mỗi khi thèm thuốc dù súc miệng bằng sản phẩm cai thuốc lá Thầy Nghị thời gian khống chế cơn thèm thuốc không như quảng cáo, khiến họ rất khổ sở trong việc cai thuốc lá. Và sau một vài lần như vậy, họ đã không thể cai được thuốc lá mà còn mang bực mình.
  [​IMG]
  Cai thuoc la Thay Nghi được đóng gói bằng chai nước phế liệu.
  Theo báo Đất Việt ông Nghị sản xuất sản phẩm với tên gọi cai thuốc lá Thanh Nghị từ thảo dược, đã bị cơ quan chức năng Y tế Cư M"gar, Đắc Lắk nơi ông sinh sống, tiến hành kiểm tra và sử phạt hành chính vì sản phẩm chưa được cấp phép sản xuất, không có giấy tờ chứng minh công dụng của sản phẩm có tác dụng cai thuốc lá. Đồng thời cũng yêu cầu ông Nghị ngừng việc sản xuất chất lỏng cai thuốc lá. Tuy nhiên ông Nghị vẫn phớt lờ yêu cầu trên, ngang nhiên sản xuất và giao bán trên mạng. Từ đây đã có không ít người mắc phải chiêu lừa đảo từ những lời quảng cáo có cánh của sản phầm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Không Giấy Phép Vẫn Ngang Nhiên Bán Hàng Trên Mạng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Thuốc Thanh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Dấu hiệu thành công khi phá thai bằng thuốc và địa chỉ phá thai an toàn 14/9/18
Rao Vặt Toàn Quốc nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị 14/7/18
Rao Vặt Toàn Quốc Cơ chế tác dụng của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị 2/6/18
Rao Vặt Toàn Quốc Thuốc xoa bóp Thanh Mộc Hương 26/4/18
Rao Vặt Toàn Quốc Tv W7 mang đến cho bạn những thước phim với âm thanh tuyệt vời 21/12/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN