Cải tiến công nghệ màn hình led quảng cáo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi butchi1711, 8/4/16.

 1. butchi1711

  butchi1711

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các cơ sở công nghệ led và độ tại Trung Quốc là tương đối cao. Các sản phẩm chính và công nghệ quan trọng duy trì cùng một mức độ với trình độ tiên tiến của tương tự trên toàn thế giới. Nhưng kỹ thuật này là tương đối lạc hậu. Xét về tiêu chuẩn sản phẩm, thiết kế toàn bộ hệ thống, độ tin cậy, sản xuất, biện pháp kiểm tra, vv chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài để đi để bắt kịp với các nước khác.

  Liên tục cải tiến các thiết bị đèn led và ghi công nghệ điện tử và cung cấp một nền tảng tốt để đào sâu và cải tiến công nghệ. Trong khi đó, đèn led như màn hình led quảng cáo, nhà sản xuất Led, bảng hiệu điện tử được sử dụng rộng rãi trong toàn xã hội, Hơn nữa, sự phát triển của bán dẫn chiếu sáng mang lại một cơ hội tốt cho sự phát triển của led. Vì vậy, led có một triển vọng thị tốt. Tăng cường công nghệ, làm phong phú thêm hệ thống sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm, cho thấy lợi thế của sản phẩm hàng đầu là xu hướng quan trọng của sự phát triển của màn hình led.
  [​IMG]
  Công khai và thúc đẩy các tiêu chuẩn bảng điện tử led có liên quan sẽ thúc đẩy các tiêu chuẩn của sự phát triển của led. Trong các sản phẩm đèn led thông thường, dụng cụ hiển thị chuẩn và hệ thống điều khiển sẽ được áp dụng rộng rãi hơn. Tích hợp đèn led hiển thị các sản phẩm sẽ mất vị trí thống trị trong . bộ phận chuyên môn của công việc phục vụ sản xuất và thị trường công nghệ tiêu chuẩn đèn led sẽ trở nên rõ ràng hơn.

  Trong lĩnh vực ứng dụng chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn của đèn led sẽ luôn được cải thiện để đáp ứng các nhu cầu ứng dụng. sản phẩm chuyên biệt kết hợp với nhu cầu ứng dụng sẽ tạo thành sản phẩm đèn led mới và khu vực, chẳng hạn như màn hình led ngoài trời lớn cho chiếu sáng thành phố, led tại sân vận động thể thao, màn hình led trong vận chuyển.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cải tiến công nghệ màn hình led quảng cáo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN