Call center Những doanh nghiệp lớn bắt đầu dịch chuyển lên mây

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi canhosaigon, 17/4/15.

 1. canhosaigon

  canhosaigon Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  3/10/14
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Call Center cũng ‘lên mây’
  Call center Những doanh nghiệp lớn bắt đầu dịch chuyển lên mây
  Giải pháp call center xu hướng của doanh nghiệp

  Các Call Center đang ngày càng có xu hướng dịch chuyển từ hệ thống cơ sở dữ liệu lên đám mây để tiết kiệm chi phí và linh hoạt hơn.

  “Mọi thứ bây giờ đều có thể được liên lạc qua điện thoại”, Mitch Lieber, Giám đốc Lieber & Associates, nói với khách hàng mua phần mềm CRM (Phần mềm Quản lý Khách hàng). “Phần mềm này đặc biệt thích hợp cho những công ty không có nguồn lực CNTT hay muốn trả tiền theo tháng hoặc khi bạn đang khởi động một dự án Call Center”.

  Những doanh nghiệp lớn bắt đầu dịch chuyển lên mây

  Theo các chuyên gia, Call Center không nên bưng bít các hoạt động của mình. Một đại lý nên thực hiện một cuộc gọi đến khách hàng, và sau đó tiếp tục chăm sóc khách hàng qua e-mail trên cùng một công cụ hỗ trợ. Công cụ hỗ trợ dựa trên điện toán đám mây giúp việc thực hiện các cuộc gọi trở nên dễ dàng hơn và cũng nhanh nhạy hơn trong việc thích ứng với một môi trường luôn thay đổi, tạo ra một hệ thống hỗ trợ tốt nhất cho đội ngũ làm việc cũng như trong việc phát triển công ty.

  Động lực quan trọng nhất cho việc áp dụng các hệ thống dựa trên điện toán đám mây chính là khả năng đổi mới và tính linh hoạt trong một thị trường luôn thay đổi.

  Các trung tâm này không còn bị đè nặng bởi gia tài những hệ thống không thể cung cấp cho họ các ứng dụng mới nhất như các phương tiện truyền thông trên điện thoại di động hay mạng xã hội. Giờ đây, họ có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng ở bất kỳ đâu cũng như tập trung vào việc thực hiện cam kết với khách hàng mà không còn phải dành nhiều thời gian để lo lắng cho cơ sở hạ tầng.

  Keyword: giải pháp call center - giai phap call center
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Call center Những doanh nghiệp lớn bắt đầu dịch chuyển lên mây

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN