Căn bệnh mồng gà ở cơ quan sinh dục nguy hiểm như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 8/4/17.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/7/15
  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  bác sĩ Nguyễn Thị Tân đẻ, Phó trưởng khoa Sản bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cho biết: "Sùi mào gà (SMG) là một số nụ sùi nhỏ, có khả năng thấy hoặc sờ tạo thành ở bộ phận sinh dục. Ban đầu, đối tượng nhiễm có thể k thật quan tâm bởi vì mụn nhọt nhiễm vẻ lành, thường ko đau quặn. Nụ sùi này thường nhìn thấy ở cô bé, âm hộ, cổ tử cung, “cậu bé” hay có khi bao quanh lỗ cửa hậu, tuy thế cũng có khi tạo thành ở mồm, họng". Thực chất, nụ sùi này ko "lành" như cao người lầm tưởng, mà bệnh lý có thể lây lan cao nếu không được điều trị. Đáng chú ý, chủng vi-rút gây ra SMG có thể làm tăng có thể ung thư cổ buồng dạ con. loại nhọt sùi đẻ dục này không giống như nhọt cơm bắt đầu thấy ở nơi khác trên cơ thể: bàn tay, thứ nhất gối, mặt.  [​IMG]

  Theo tiến sĩ Nguyễn Sỹ Hóa, Phó viện trưởng Viện Da liễu quốc gia: "Nhiễm vi-rút HPV hay gặp ở mọi số tuổi. Tuy không tạo nên vài dấu hiệu cấp tính, nhưng có khi tác hại những đến quan hệ, đe dọa tính mạng". Trong nước chưa chứa thống kê thống kê trọn vẹn số điện thoại người có HPV cũng như Sự khác thường của nó với người bệnh về kinh tế tâm lý. tuy vậy trong thời kì 2001-2005, cả nước đã có 47 ngàn người bệnh mắc HPV bị biểu hiện mồng gà sinh dục, hậu môn. Trong đó lây 16.307 bệnh nhân nam giới và 31.308 người có bệnh phụ nữ.

  Chỉ riêng điều tra tại khoa Lazer của Viện Da liễu quốc gia: năm 2003, số chứa HPV đến khoa Laser điều trị là 1.919 người nhiễm bệnh hay 27,52% trong hotline đó mang SMG; đến năm 2006, số này đã tăng trưởng 2.791 người có bệnh hay hơn 72% trong đó bị SMG.

  nghe tăng có thể u

  Theo tiến sĩ Nguyễn Sỹ Hóa: "Tỷ lệ u hóa “cậu bé” trong đường dây người nhiễm bệnh SMG cũng tăng lên. Năm 2003, tỷ lệ này là 0,1%, tuy nhiên đến 2006, tỷ lệ này đã lên tới 0,25%". bác sĩ Nguyễn Thị Tân gây ra biết: "SMG có khả năng truyền nhiễm nhiều nếu tuyệt đối trị bệnh. Ở nam, SMG có nguy cơ gây ra u “cậu nhỏ” nếu tuyệt đối trị bệnh. Còn ở phái nữ, vi-rút tạo ra SMG có nguy cơ tuân thủ tăng khả năng ung thư cổ buồng tử cung. lớn đối tượng mắc vận động tình dục mang bầu vi-rút tạo nên SMG, nhưng k phải lúc nào cũng xuất hiện nốt sùi ở cơ quan đẻ dục như khi nó thấy ở cổ dạ con. nhưng nếu nhìn hoặc sờ hình thành một nốt đột biến ở con đường đẻ dục hoặc bị hoạt động với người có mang bệnh SMG thì cần đi kiểm tra ngay". có nguy cơ bạn để tâm sui mao ga co khoi duoc khong

  bác sĩ sẽ khám để chẩn đoán đó là mang bệnh SMG và bệnh lý lan nhiễm tới đường tình dục khác. chồng hoặc bạn gái của đối tượng đó cũng nên đi thăm khám. mang các kỹ thuật trị bệnh khác nhau. dựa trường hợp, chuyên gia sẽ chỉ định qua tra thuốc tây hay lấy đi vì biện pháp áp lạnh hoặc đốt. bệnh nhân thường được chỉ định quét qua dung dịch nhầy Podophyllin hay Podophyllotoxin. Dung dịch này tuyệt đối chấm trong vùng kín, niệu đạo, trực tràng và mồm, k áp dụng khi có mang. Tại Viện Da liễu quốc gia, trong một số năm gần đây, người mắc HPV - SMG cũng đã được chữa bệnh thông qua biện pháp Laser - mổ tạo hình thẩm mỹ. một vài thầy thuốc cũng chú ý, bởi vì các người bệnh phái nữ bị SMG có nguy cơ u cổ buồng dạ con, Vì thế cấp thiết phải nghe kiểm tra soi tế bào âm đạo hằng năm.


  Theo b.sĩ Nguyễn Thị Tân Sinh: “Trường hợp này, bác sỹ sẽ lấy tế bào ở cổ buồng dạ con làm kiểm tra để biết được sớm một số thay đổi dẫn đến ung thư cổ dạ con. Với nữ giới đã chứa giao hoan nên nghe khám xét này 2 năm/lần. Nên nhớ, thấm hút bài thuốc lá nghe tăng nguy cơ u cổ tử cung ở đối tượng lây SMG".
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Căn bệnh mồng gà ở cơ quan sinh dục nguy hiểm như thế nào?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN