Cần chuẩn bị gì để thành lập công ty với nguồn vốn nhỏ ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi dangthanhphat, 18/3/15.

 1. dangthanhphat

  dangthanhphat Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/12/14
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vấn đề đầu tiên khi bạn muốn đầu tư kinh doanh đều là vốn. Việc có một lượng vốn nhất định và phù hợp sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước ra thương trường.Vốn là một trong những điều kiện quyết định đầu tiền đến sự thành bại trong quá trình thành lập công ty.
  Tuy nhiên chúng ta đừng quá quan trọng vấn đề này ngay khi mới bước chân vào con đường làm ăn. Vì có tiền nhưng không có kiến thức, không có kinh nghiệm thì bao nhiều tiền của rồi cũng xuống sông, xuống biển, trong làm ăn tiền rất quan trọng, nhưng có nhiều thứ còn quan trọng hơn tiền.
  Đã có rất nhiều doanh nghiệp thành công từ việc kinh doanh nhỏ , nên chắc chắn bạn không phải là người đi tiên phong trong khoản mục này. Đừng nhầm tưởng một công ty lớn sẽ dễ dàng đem lại thành công cho bạn. Bởi công ty lớn đòi hỏi một bộ máy quản lý chuyên nghiệp và người làm chủ phải có đầy đủ các kiến thức về quản lý cũng như chuyên môn trong ngành nghề kinh doanh.
  Dịch vụ thành lập công ty
  Đừng bao giờ vội vàng, đừng bao giờ có suy nghĩ tiêu cực rằng tôi không có tiền, tôi không mở cửa hàng ăn mà tôi yêu thích, tôi không thể thành lập được một công ty nho nhỏ cho riêng mình.
  Bạn đã sai lầm khi nghĩ như vậy, bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống của mình, làm chủ những mơ ước của mình, miễn là bạn đừng dừng lại. Hãy làm việc thật chăm chỉ, hãy tiết kiệm từng đồng xu một khi bạn đi làm thuê, hãy học tập thật nhiều.
  Hãy tích lũy kinh nghiệm thật nhiều thì đến một lúc nào đó dù bạn khởi nghiệp với số vốn rất nhỏ thôi, là vài trăm nghìn, là một triệu đồng nhưng chắc rằng vẫn sẽ thành công, vì bạn có đam mê, vì bạn đã có đủ những thứ mình cần.
  Nếu băn khoăn trong vấn đề thủ tục thì bạn đã có sự hỗ trợ của các trung tâm dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín trên thị trường. Khi đến các trung tâm này bạn sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn về vấn đề chính sách hỗ trợ .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cần chuẩn bị gì để thành lập công ty với nguồn vốn nhỏ ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 18/3/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN