Căn cơ của bệnh xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 29/4/16.

 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  938
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tới khi tình dục mua âm đạo giả ở đâu mang thêm ý nghĩa mới là niềm vui, thì xuất tinh sớm trở thành nỗi khổ tâm của không chỉ một người. Làm sao cho khỏi xuất tinh… sớm?“Đánh nhanh, rút gọn” rồi chuyển sang “mục tiêu” mới, để truyền giống càng nhiều càng tốt, chứ lâm trận cù cưa cù nhầy dễ bị kẻ thù đâm lén; dũng sĩ nào cũng trở nên yếu ớt trong lúc giao hoan… là lý do khiến xuất tinh sớm trở thành ưu thế lớn trong giai đoạn sơ khai.

  [​IMG]

  Tới khi tình dục mang thêm ý nghĩa mới là niềm vui thì xuất tinh sớm trở thành nỗi khổ tâm của không chỉ một người.

  Xuất tinh sớm không phải chỉ là chuyện mất vui, mà nó còn có thể gây ra những hậu quả quan trọng. Bệnh làm người chồng cảm thấy “quê” nên dần dần ngại gần vợ. Bệnh cũng có thể gây ra lãnh cảm ở người vợ, do người vợ chẳng biết thế nào là tột đỉnh, cảm thấy chán, thấy bực tức mỗi khi lâm trận.Hạnh phúc bị đánh cược nghiêm trọng hơn, có không ít trường hợp còn làm hạnh phúc tan vỡ.

  Tôi đã từng khám cho một cặp vợ chồng trẻ chỉ ngoài 20 tuổi dương vật giả giá rẻ , mới có con chưa đầy năm, cô vợ tuyên bố nếu ông chồng không chịu chữa xuất tinh sớm khi quan hệ thì sẽ đường ai nấy đi. Rồi họ đường ai nấy đi thật vì ông chồng không đáp ứng với thuốc điều trị đợt đầu, còn cô vợ thì không đủ kiên nhẫn để chờ bác sĩ chuyển chồng qua xài thuốc khác. Chuyện “sớm, mau” của mấy ông cũng có thể gây vô sinh nếu nó quá… sớm.


  Có một thanh niên nọ tuổi ngấp nghé 30, có vợ gần hai năm mà chưa có con. Anh đến gặp tôi để khám, hỏi ra mới biết anh bị xuất tinh quá sớm, chỉ cần có tí cảm hứng là lên liền, và “cậu nhỏ” vừa cương cứng là ra luôn, chẳng kịp đưa vào người vợ, nên chưa thể có con.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Căn cơ của bệnh xuất tinh sớm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN