Cân điện tử DJ SHINKO VIBRA bán với giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 11/12/15.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cân điện tử DJ SHINKO VIBRA là một trong những loại cân điện tử giá rẻ có khả năng đo đong đếm chính xác trọng lượng sản phẩm, bên cạnh đó còn mang lại độ bền cao có thể giúp bạn sử dụng lâu dài. Đó chính là lý do chúng tôi chia sẻ đến các bạn loại cân điện tử DJ SHINKO VIBRA này.

  Cân điện tử DJ SHINKO VIBRA được thiết kế với các thuộc tính cơ học có bảo vệ chống sốc và quá tải để bảo vệ các tế bào nặng. Các cân điện tử DJ SHINKO VIBRA đơn giản để sử dụng với 2 nút đánh dấu rõ ràng và một màn hình LCD lớn với chỉ số số lượng và đơn vị rõ ràng. Nhanh chóng số không cân bằng hoặc chuyển qua đơn vị trọng lượng có sẵn với báo chí nhanh chóng của một nút. Một công tắc khóa hiệu chuẩn ngăn chặn truy cập hiệu chuẩn. Bao gồm lớn chảo thép không gỉ.

  Cân điện tử DJ SHINKO VIBRA có giá cả phải chăng, cân đa chức năng có thể cân bằng gam, carat, pennyweights, ounces, troy ounce và và nhiều đơn vị khác. Những vảy cũng có khả năng các bộ phận đếm. Rõ ràng, màn hình LCD sáng làm cho họ dễ dàng để đọc. Họ được cung cấp với 110 adapter Volt AC và cũng chạy trên 9 pin Volt có thể lập trình tự động ngắt để tiết kiệm pin. Họ đo 7,5? W x 8.3? D x 2.1? H ..
  [​IMG]
  Tính năng cân điện tử DJ SHINKO VIBRA

  _Các bộ phận đếm? Các cân điện tử DJ SHINKO VIBRA được thiết kế để đếm các bộ phận để kiểm soát hàng tồn kho, bộ phận đóng gói, tiếp nhận, phân phát và đếm vé.

  _Phần trăm trọng lượng? Sử dụng các chế độ phần trăm trọng lượng để so sánh các mẫu cho lãi kép, xây dựng, hoặc kiểm tra trọng lượng nhanh chóng. Đặt trọng lượng tham chiếu, trên nền tảng này, nhập vào trọng lượng vào bộ nhớ và màn hình sẽ hiển thị các tỷ lệ phần trăm của khối lượng mẫu trên nền tảng này so với trọng lượng tài liệu tham khảo.

  Ngoài một số thông tin trên các bạn có thể tham khảo thêm một số loại cân vàng điện tử giá rẻ khác tại cancongnghe.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cân điện tử DJ SHINKO VIBRA bán với giá rẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 11/12/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN