Căn hộ golden land cho thuê giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nguyengiang123, 10/11/15.

 1. nguyengiang123

  nguyengiang123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/11/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Chí trong vòng vài tuần, Golden land, một cổ đỏng giữ 24% cổ phần và tổng giám đốc của công ty bất động sản Cammel Laird đã từ chức và cổ phiếu tụt dốc xuống mức không bao giờ có thể hồi phục được nửa. Hi vọng về những thuê chung cư golden land chiếc tàu mói vói một đon đặt hàng lớn trị giá 500 triệu USD của một công ty mói mỏ’ của Mỹ tên là “golden land” chẳng còn ý nghĩa gì nửa.
  [​IMG]
  Không có một con số nào về tình hình buôn bán từ tháng 7 năm ngoái, công bố cuối cùng cho thấy doanh thu đạt 139 triệu bảng và lọi nhuận trước thuế đạt 16 triệu bảng. Cho nên dù khả năng sinh lòi là rất rõ ràng và “các yêu cầu tổng cộng lên đên 750 triệu bảng”, công ty bất động sản vẫn bị hết vốn trong vòng 9 tháng. Báng cân đối cuối cùng cho thấy khoản nợ 47 triệu bảng, mặc dù công ty cho thuê căn hộ vẫn nhận đưọc gần 80 triệu bảng tiền mặt từ việc phát hành cổ phiếu 3 tháng sau đó và vẫn bị phá sản. Tôi ngờ rằng cồng ty thuê căn hộ golden land chẳng có tài sản gì đáng tiền cả mà chỉ có những thứ làm tốn nhiều tiền thôi.

  Câu chuyện này rối tung lên và còn tiếp diễn một thòi gian. Những ngưòi đưọc chỉ định tiếp quản tài sản công ty đang theo kiện thuê chung cư golden land và bộ trưỏng Còng thưong Stephen Byers rõ ràng đã đề nghị không bán các bãi tàu ở Merseyside,
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Căn hộ golden land cho thuê giá rẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN