Cần hỏi về UR DR trong Ahref

Thảo luận trong 'Thắc mắc và hỏi đáp về SEO' bắt đầu bởi tieucongtu, 2/1/17.

 1. tieucongtu

  tieucongtu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/12/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi 01:
  Em thấy trong Ahref có 2 mục là UR và DR của website, em thấy mọi website khác có chỉ số khá cao nhưng web site em lại rất thấp. Em muốn biết 2 chỉ số đó để đánh giá điều gì? Và mình làm cách nào để tăng nó lên ạ.

  Câu hỏi 02:

  À, ngoài ra em còn có câu hỏi nữa, có cách nào để SEO trong Wordpress 1 bài viết nhưng seo nhiều keyword kiểu như tương tự nhau không ạ, yêu cầu là gì ạ,tại em seo nó nhận không đúng link. ( Ví dụ với các keyword : ván xây dựng, ván ép xây dựng, ván ép cốp pha xây dựng,ván ép coppa xây dựng, ván coffa xây dựng...)
  Em xin cảm ơn các anh chị giúp đỡ ạ !
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cần hỏi về UR DR trong Ahref

 2. admin

  admin Phạm Công Sơn Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  22/5/13
  Bài viết:
  4,536
  Đã được thích:
  1,102
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  1. DR hay còn gọi là Domain rating : chỉ sức mạnh các backlink, liên kết tới web bạn mạnh hay yếu. Tính theo chỉ số trung bình các web có độ lớn DR. Chỉ số này tầm 40 ->50 là OK trung bình của web, Dưới 40 là thấp, trên 50 là mạnh tốt.
  • Tăng chỉ số này: tạo liên kết tới các link chất lượng. Càng nhiều chỉ số này cào tăng cao. Đi link ở các forum kém chất lượng thì không tính nhé.
  • Cái này tính theo chỉ số backlink. VD: bạn mua liên kết ở 2 site nhiều liên kết, chỉ số này tăng nhiều, mua ở trang ít liên kết chỉ số này tăng ít.
  2.UR hay còn gọi là URL Rating: chỉ sức mạnh liên kết của website, chỉ số này khác với DR 1 chụt vì nó tính theo độ mạnh của 1 domain mà xếp hạng chỉ số này cho bạn.
  • Tính theo domain, nên bạn nên tạo nhiều backlink trên nhiều trang là chỉ số này sẽ tăng ngay thôi.
  • Còn mua backlink ở 1 hay 2 trang lớn nó cũng không tăng nhiều
  3. SEO wordpress như bạn vậy backlink đều giống nhau tương tự thì bạn nên SEO theo dạng 1 trang chính và nhiều bài viết con.
  • VD: bạn seo cho trang chủ là từ khóa "ván xây dựng, ván ép xây dựng"
  • Các trang con bạn viết bài về "ván ép cốp pha xây dựng, ván ép coppa xây dựng, ván coffa xây dựng" và trong các trong con này tạo liên kết từ khóa "ván xây dựng hoặc ván ép xây dựng trọ về trang chủ"
  Có nghĩa là SEO từ khóa chính cho trang chủ và các trang con diễn giải, giải thích cho trang chủ ván ép xây dựng là gì, có các loại nào,....
   
 3. tieucongtu

  tieucongtu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/12/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn Admin đã giúp đỡ mình ! Mong là website của mình sẽ tăng lên nhanh chóng. Xin cảm ơn rất nhiều.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN