Cạn ly sochu: Phiêu lưu đất nước Nhật bản mỗi ngày

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi rubiethuy, 25/8/16.

 1. rubiethuy

  rubiethuy Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Loại rượu Shochu sao hấp dẫn đến vậy? Nào, hãy Phiêu lưu xứ sở phù tang cùng Vietsen travel nhé! Tour Du Lich Nhat Ban

  Shochu là rượu mạnh truyền thống của Nhật Bản, rượu chưng đựng được khiến từ ngũ cốc và rau quả. các thành phần cơ bản đa dạng nhất là khoai lang, lúa mạch, gạo, lúa mạch và cây mía.
  [​IMG]

  khiến cho thế nào là shochu khác nhau từ Nihonshu (sake)?

  "Sake" là 1 thuật ngữ chung cho đồ uống sở hữu cồn tại Nhật Bản. Tuy nhiên Nihonshu (Seishu) thường được gọi là "Sake" ở Mỹ.
  Nihonshu và Shochu là cả hai truyền thống uống mang cồn của Nhật Bản, nhưng mang 1 số khác biệt quan trọng giữa chúng như sau.

  1) Quy trình cung ứng

  Quy trình cung cấp
  Shochu được chưng chứa rượu, tương tự như rượu mạnh và rượu vodka. Tuy nhiên Nihonshu được phân chiếc là đặt nó trong cộng thể mẫu như rượu lên men lỏng.
  Nho đều lên men để làm cho rượu và chưng đựng để khiến rượu. Ở Nhật Bản, gạo với thể được lên men để tạo Nihonshu, hoặc cất vào để shochu gạo. Trước lúc Nihonshu trở nên nổi danh ở phương Tây, nó đôi lúc được dùng để được gọi là "rượu gạo" trong nhận thức của các giống nhau giữa làm rượu vang và Nihonshu định. Tour Du Lich Dubai
  [​IMG]
  2) Nồng độ cồn

  Rượu, như 1 thức uống lên men, sở hữu nồng độ cồn phải chăng hơn so với loại rượu chưng chứa. Tương tự như vậy, Nihonshu, như 1 thức uống lên men, với 1 nội dung thấp hơn trung bình rượu (13% đến 16%) so có không shochu. Là một thức uống chưng đựng, shochu với nồng độ cồn trung bình là 25% đến 37%. Bởi vì nồng độ cồn cao, shochu sở hữu thể được tận hưởng trong nhiều phương pháp khác nhau.
  3) các thành phần chính

  thành phần chính của Nihonshu chỉ là gạo. Shochu, tuy nhiên, có thể được khiến từ một số thành phần cơ bản, ví dụ trong đấy bao gồm IMO (khoai tây Nhật Bản ngọt), lúa mạch, lúa mạch, kiều mạch, và mía đường. Bởi vì mỗi người trong những thành phần cơ sở sở hữu hương vị độc đáo riêng của mình để sản phẩm cuối cùng, Honkaku shochu đi kèm trong một loạt những mùi vị và âm bội. rộng rãi trong hương vị này là vai trò lớn trong sự đa dạng của Honkaku shochu tại Nhật Bản.
  4) dùng cho phong cách

  chuyên dụng cho bắt mắt
  Nhưng thường cực kỳ thích ấm hoặc ướp lạnh Nihonshu shochu được hưởng trong đa dạng nhiều phương pháp khác nhau. Bởi vì nồng độ cồn cao hơn shochu, nó với thể được chuyên dụng cho thẳng, trên những tảng đá, trộn có soda hoặc nước với nhiệt độ khác nhau và cũng sở hữu thể được dùng như 1 cơ sở cocktail.
  không tính ra, nồng độ rượu Shochu sở hữu thể được thay đổi bằng phương pháp thêm lượng nước khác nhau. bởi vậy, bạn sở hữu thể thưởng thức shochu mang nhiều bí quyết khác nhau tùy thuộc vào tình trạng cơ thể, bầu không khí của bạn và hoàn cảnh bên cạnh bạn. những người sành tận dụng lợi thế của nhiệt độ chuyên dụng cho khác nhau và thời trang Shochu của đặc trưng để khiến cho vượt trội hương vị.
  Ví dụ, ở Kagoshima, ngôi nhà của đáy (khoai lang) shochu, Trong thực tế, nó được phổ biến để thưởng thức shochu bằng nước nóng với tỷ lệ 60:40. cá tính chuyên dụng cho này nâng cao cường vị ngọt ngẫu nhiên và hương thơm của khoai lang (Satsuma IMO). Bởi vì shochu yêu thích sở hữu các giống rộng của thực phẩm, nó được hưởng các bữa ăn, trước khi ăn và sau bữa ăn ở Nhật Bản.
  5) đề nghị lưu trữ

  phục vụ phong cách
  nhiều cao cấp Nihonshu nên nên được giữ trong tủ lạnh, để duy trì chất lượng phải chăng. Sau khi mở nắp chai, nó được khuyến khích để hoàn thành Nihonshu trong khoảng ba tuần. không đòi hỏi mức độ chăm sóc vì quá trình chưng cất shochu của nó. Chừng shochu được giữ ở nơi mát, tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp, chất lượng sẽ không khiến suy giảm theo thời gian.
  Do lợi thế và đặc điểm của những Shochu được rất có giá trị bởi các người của ngày hôm nay, và nó đã được bán chạy hơn Nihonshu shochu đã trở thành phổ biến từ năm 2003 tại Nhật Bản.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cạn ly sochu: Phiêu lưu đất nước Nhật bản mỗi ngày

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN