Cần một kế hoạch cụ thể khi thành lập công ty

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi zincos, 2/10/15.

 1. zincos

  zincos

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/4/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Nếu bạn đang dự trù thành lập công ty riêng cho tôi , có thể bạn Cần phải đọc những dòng chia sẽ của một chàng trai trẻ. Anh vừa là nhà đồng sáng lập và nhỡ ra là CEO của một doanh nghiệp mới thành lập với ngành nghê kinh dinh chăm cung cấp các lao vụ đi thương mại điện tử như tiếp thị , lên các chiến lược quảng bá xây dựng thương hiệu và phát triển các trang web thương mại điện tử. Anh biếu biết anh hử từng thành lập công ty 10 lần và tất thảy đều thất bại.

  [​IMG]

  Đến lần thành lập công ty thứ 11 thì mẹ hả Thành tựu. Công ty nổi thành lập của em - Classy Llama thoả trở thành một trong suốt những công ty có tốc độ phát triển mau nhất Hoa Kỳ. Qua những lần Trắc trở đó và lần thành công đấy , đệ hử rút ra xuể biếu mình nhiều bài học kinh nghiệm quý giá giá.

  [​IMG]

  BH1: Chớ Cần phải mú quáng trước các dịp kinh dinh

  Nếu bạn hốt nhiên cảm thấy hứng với việc gì hoặc có một dịp xuất hiện thẳng băng trước mắt bạn , chớ vội vàng nhảy vào mà hẵng coi xét mọi Loài thực kỹ càng Về trước hồi quyết định thanh lap cong ty. Tuy là thời cơ đếch phải tới với mình thường xuyên , tuy nhiên , nếu bạn đéo có chiến lược phát triển cụt thun lủn doanh nghiệp sau lúc thành lập , khả năng thất bại của bạn là rất cao. Chính vì thế , hẵng hành động một cách chiến lược. Đừng chỉ nắm bắt cơ hội mà quên đi việc phát triển tiềm năng của bản thân.

  [​IMG]

  BH 2: lập mưu hoạch cụt đặt phát triển doanh nghiệp mình sau lúc sử dụng lao vụ thành lập doanh nghiệp

  Thường thì những doanh nghiệp thành công này đều cũng có cho tao một bí quyết kinh dinh. Tuy nhiên , bạn chẳng thể sử dụng những bí quyết kinh doanh ấy nếu bạn đéo có một chiến lược , kế hoạch cụt ngủn đặt phát triển sau khi thành lập doanh nghiệp. Nathan Furr và Paul Ahlstrom cũng đã viết như thế trong cuốn sách của tớ “Nail it , Then Scale it” và thêm vào rằng “Nếu như bạn đánh Không đúng thứ tự , bạn sẽ ngã ra khỏi vách ngọc đấy” ( “Do this in the wrong order and you’ll drive off a 500-ft cliff” ). Với Theobald , bài học nè đến với em trong một lần Sáu bậc thân gần thất bại. Khi tử quyết định mở mang kinh doanh , em mới nhìn ra rằng doanh số của tôi cóc đủ trang trải tặng mô hình kinh doanh mà gồm: cha thoả lập ra; đồng nghĩa với việc thê hả lựa Không đúng kế hoạch chập doanh nghiệp còn ở trong thời kỳ đầu phạt triển.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cần một kế hoạch cụ thể khi thành lập công ty

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN