Cân thủy sản A12 số 1 hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 16/2/16.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cân thủy sản A12 một trong những loại cân bàn điện tử giá rẻ là pháp lý cho thương mại và nặng trong hoặc bảng hoặc các vật nặng kilograms.When 0-150 pounds các gia quy mô 0,05 lbs chia rẽ. Một khi bạn đi trên 150 pounds lên đến 300 chỉ tiêu quy mô sẽ tăng trong 0,1 lbs chia rẽ. Băng ghế dự bị cầm tay này quy mô được NTEP được phê duyệt và cung cấp một phương pháp thích nghi cho các giải pháp cân đơn giản.

  Cân thủy sản A12 quy mô băng ghế dự bị cầm tay có đèn báo hiển thị có thể tháo rời mà có thể được xem trên một hộp lớn hoặc bất kỳ đối tượng khác mà có cái nhìn bình thường tối nghĩa của đèn báo hiển thị. Quy mô này là phổ biến với táo, lê, đào và trồng anh đào cần một cầm tay pháp lý cho quy mô thương mại để cân nhắc hộp trái cây của họ trong lĩnh vực này trong khi cũng tuân thủ các yêu cầu về cân nặng và quan chức các biện pháp yêu cầu tất cả trọng lượng phải được thực hiện trên một quy phạm pháp luật cho quy mô thương mại.

  Cân thủy sản A12 được trọng lượng nhẹ có trọng lượng dưới 14 pounds và được xây dựng trong việc thực hiện xử lý làm cho nó lý tưởng cho việc sử dụng lĩnh vực. Nếu bạn đang cân nhắc la hộp lớn mà có thể bao gồm màn hình hiển thị thì bạn có thể tách các chỉ số trọng lượng từ xử lý. Màn hình hiển thị LCD có đèn nền để cải thiện xem các bài đọc cân
  [​IMG]
  Một số tính năng khác bao gồm:

  Nặng kg, lb
  Giá trị tare 50%
  Màn hình LCD 6-Digit
  Chạy trên AC adapter hoặc bốn (4) pin Kích thước C
  Giao diện RS-232C

  Bên cạnh đó chúng tôi còn chia sẻ đến các bạn loại cân điện tử phân tích PA214 Ohaus 2016
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cân thủy sản A12 số 1 hiện nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN