Cần tìm hiểu kỹ khi phá thai.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi hoanguyen99, 2/7/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tồn tại hay không tồn tại! Điều này luôn luôn là câu hỏi nóng cho các lứa tuổi. Giống như khôn ngoan để bỏ hay không bỏ đã được các câu hỏi lớn của tất cả mọi người từ bấy lâu nay .Vậy phá thai ở đâu an toàn tại TPHCM. Sau đây là 1 số chia sẻ trước khi bạn quyết định tìm đến biện pháp phá thai.

  Phá thai là như thế nào?
  [​IMG]
  Phá thai thường được mô tả như việc phát hành hoặc đẩy thai nhi hoặc các phôi từ cơ thể của một người phụ nữ. Nó có thể không kiểm soát được hoặc không tự nguyện như trong trường hợp với Nạo phá thai tự phát. Mặt khác, một phá thai kế hoạch hoặc tự nguyện, cũng được gọi là giảm sự sinh phá thai, có thể được tiếp tục phân loại thành hai loại riêng biệt: tự chọn phá thai và điều trị phá thai. Bây giờ, Phá thai cảm ứng là đặc quyền của một người phụ nữ nếu cô ấy là không có lợi của việc có thai hoặc kể từ khi mang thai có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe tâm thần hoặc thể chất của mình.

  Khi đặt câu hỏi, " tất cả về phá thai là những gì "
  - Nó là rất quan trọng để làm rõ các loại phá thai bạn muốn nói chuyện về. phá thai sẩy thai hoặc tự phát xảy ra một cách tự nhiên, vì nó là cách của một cơ thể loại bỏ một cái gì đó có hại từ một người mẹ mang thai. Đôi khi, điều này xảy ra do các vấn đề di truyền hoặc do thai nhi được hình thành một cách bất thường. các học viên y tế thường đề nghị điều trị phá thai trong các trường hợp mang thai có thể gây hại cho một người mẹ mang thai.

  - căn cứ cá nhân thường được trích dẫn cho chọn cho Induced tự chọn phá thai. Người phụ nữ có thể có ý kiến rằng cô chưa chuẩn bị tinh thần làm mẹ, hoặc khi nuôi một đứa trẻ sẽ khó khăn.

  - Các vấn đề " tất cả về phá thai là những gì "bao gồm các loại thủ tục phá thai. Thảo dược, hóa chất, và các tùy chọn phá thai ngoại khoa tồn tại, mặc dù phá thai thảo dược không phải là rất đáng tin cậy và là xa rủi ro hơn. Thông thường, phá thai thảo dược, hôm nay, không được thực hiện. Việc phá thai tốt nhất được biết đến rộng rãi và ưa thích là phá thai phẫu thuật.

  - Nạo phá thai có thể được thực hiện, trong ba tháng đầu của thai kỳ, bởi Vacuum Electric Khát vọng (EVA), Nong và nạo hoặc hút chân không bằng tay Khát vọng (MVA). EVA và MVA thủ tục sử dụng hút để lấy ra phôi thai. EVA làm cho việc sử dụng một máy bơm, và MVA sử dụng một ống tiêm để đưa ra các mô. Nạo và Nong đòi hỏi phải mở cổ tử cung và một thìa nạo sắc nét được đưa vào để cạo các bức tường của tử cung.

  [​IMG]
  - Sau đó, phá thai có thể được thực hiện bằng cách cắt bỏ tử cung, Nong nguyên vẹn và trích xuất (được gọi là một phần phá thai sinh), cũng như bằng các phương tiện của Nong và di tản. Trong Nong và di tản, dụng cụ và hút được sử dụng để đưa ra các mô sau khi làm giãn nở cổ tử cung. Nong còn nguyên vẹn và Extraction là một thủ thuật y tế trong đó các vấn đề não của thai nhi được lấy ra, để đầu rơi xuống, do đó làm cho nó dễ dàng hơn để đưa ra cho thai nhi. Phá thai về cơ bản là một quá trình mổ lấy thai.

  - Phá thai hóa học sử dụng phối hợp thuốc để thực hiện một sự chấm dứt thời kỳ mang thai hoặc phá thai. Sử dụng Mifepristone hoặc Methotrexate được kết hợp hoặc với gemeprost, mà thường xuyên được sử dụng ở Thụy Điển và Vương quốc Anh, hoặc với Misoprostol, mà thường được sử dụng phổ biến ở Hoa Kỳ.
  Xem thêm về địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM
  Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc !
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cần tìm hiểu kỹ khi phá thai.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN