Cần tránh những điều cấm kị khi sử dụng bàn ăn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kythuatviewsmart, 27/12/15.

 1. kythuatviewsmart

  kythuatviewsmart Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Những điều cấm kị khi sử dụng bàn ăn:

  - Sử dụng bàn ăn có góc nhọn, theo quan niệm thì góc nhọn tạo nên sự bất hòa trong gia đình, hoặc tổn hại sức khỏe của mọi người (Như bàn ăn hình tam giác). Còn hình lục lăng sẽ gây ra sự mất mát hao tổn về tiền bạc cho gia đình.

  Xem thêm: Sản phẩm đồ gỗ khác: giường ngủ, bộ phòng ngủ, bàn ghế phòng khách.


  - Bàn ăn kị không được đặt thẳng với cửa lớn ra vào, theo phong thủy nếu đặt bàn ghế ăn thẳng với cửa lớn ra vào, gây ảnh hưởng lớn tới chủ nhà, hao tổn tiền cửa, ảnh hưởng sức khỏe. Nếu đứng ngoài cửa lớn mà nhìn thẳng vào thấy được bàn ăn cả nhà đang ăn uống thì bạn nên chọn vị trí khác để bàn ăn. Hoặc một cách khắc phục tốt nhất đó là dùng bình phong, hoặc tường chắn lại hai khoảng không gian này.

  [​IMG]
  - Bàn ăn kị không được đặt thẳng với cửa nhà vệ sinh: Theo phong thủy thì nhà vệ sinh là nơi không được sạch sẽ, nên nếu kê bàn ghế ăn thẳng hoặc gần nhà vệ sinh đều không tốt, điều này nên cấm kị.

  - Bàn ghế ăn kị không nên đối diện với bàn thờ: Theo phong thủy thì bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên, tôn nghiệm, cho nên việc đối diện với việc ăn uống không thích hợp. Nhất là bàn thờ cúng phật thì việc đối diện bàn ăn với các loại thức ăn thịt cá,... thể hiện sự sát sinh trước các bậc phật là không tốt.

  - Bàn ăn không nên quá to, về vấn đề này thì sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để chọn lựa kích thước của bàn ăn phù hợp, càng phù hợp càng tốt và tiết kiệm chi phí, không gian sử dụng.

  Xem thêm nhiều sản phẩm đồ gỗ nội thất tại Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất tại website: thachthatdecor.com.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cần tránh những điều cấm kị khi sử dụng bàn ăn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN