Cảnh báo tình trạng mua bán thuốc kích dục tràn lan

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi jang914, 8/9/15.

 1. jang914

  jang914 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thuốc kích dục, một vấn đề khá nóng hiện nay, bởi thời gian gần đây xuất hiện nhiều hình thức mua bán các loại thuốc kích dục này một cách trá hình khiến các cơ quan chức năng không thể kiểm soát. Ngoài các hình thức lâu đời như các shop mua án online, gần đây các đối tượng này lại càng táo bạo hơn bằng việc đem sản phẩm bán trực tiếp cho ngừơi có nhu cầu bằng các tiếp thị.

  Đa số họ sẽ đi tìm khách hàng tại các bến xe hay các quán cafe. Khi gặp đối tượng mà họ cho rằng có nhu cầu sẽ đem sản phẩm đến để giới thiệu với những lời có cánh. Sẩn phẩm bán cho khách thường là thuốc uống kích dục hay phổ biến nhất là nước hoa kích dục. Vì nước hoa kích dục rất dễ sử dụng không cần dùng chiêu trò để dụ mục tiêu uống mà chỉ cần xịt lên người.

  Chì cần ngửi mùi nước hoa thì tác dụng của thuốc kích dục này từ từ ngấm váo cơ thể gây ra các hiện tượng như, người nóng râm ran, hơi thở hơi mạnh, cảm thấy hưng phấn muốn làm tình. Vì thế đó là cơ hội tốt cho những kẻ xấu để làm chuyện trái pháp luật. Vậy nên chúng ta hãy thật cảnh giác với những sản phẩm nguy hiểm này
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cảnh báo tình trạng mua bán thuốc kích dục tràn lan

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN