Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi thanhnhanxt, 4/7/16.

 1. thanhnhanxt
  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dưới đây là một vài lưu ý trước khi phụ huynh quyết định cho học Cao đẳng nghề dược trường Quân đội:

  - Học tập ngành dược trong môi trường Quân đội, đảm bảo con luôn có được sự giáo dục nhân cách và chất lượng chuyên môn nghề dược tốt nhất.

  - Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo ngành dược của Bộ Quốc Phòng được đầu tư hàng trăm tỉ đồng và Trường Cao đẳng nghề số 1 - Bộ Quốc Phòng luôn tự hào là trường trọng điểm Quốc gia trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ – Nghề dược. Các bậc phụ huynh hãy tìm hiểu về Trường Cao đẳng Hà Nội và được đảm bảo rằng con được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, tốt hơn một số trường cao đẳng dược khác.

  [[​IMG]
  - Chuẩn bị tâm lý cho con là vô cùng quan trọng, cha mẹ nên tập cho con sự tự lập ngay khi còn ở với gia đình. Khi các con vào học Trường Quân đội sẽ dạy con biết cách tự chăm sóc bản thân, biết quan tâm đến bạn bè cùng học Cao đẳng Dược để con có thể dễ dàng thích nghi và hoà nhập trong một môi trường sống xa gia đình.

  - Chăm sóc y tế luôn được đảm bảo bởi các Bác sĩ, Điều Dưỡng của Trường Quân đội. Các con được rèn luyện thể chất, được huấn luyện Quân sự trong gần 2 tháng bắt buộc trong doanh trại Quân đội với khẩu hiệu khỏe để học tập tốt và sẵn sàng bảo vệ Tổ Quốc.

  - Các hoạt động ngoại khoá ngoài giờ: đảm bảo các con được rèn luyện sức khỏe qua các hoạt động thể dục thể thao, bóng đá, cầu lông, bóng bàn…

  Vì sao nhiều phụ huynh chọn trường Quân đội?

  Trường Cao đẳng nghề số 1 - Bộ Quốc Phòng đào tạo Cao đẳng Nghề Dược với chuyên môn sâu, nội dung chương trình đào tạo bám sát thực tiễn Ngành Dược ở Việt Nam từ khâu nghiên cứu, sản xuất thuốc đến lưu thông phân phối Dược phẩm, quản lý đảm bảo chất lượng thuốc…

  Trường công lập là trường do Nhà nước, Bộ Quốc Phòng thành lập, hoạt động chủ yếu bằng các nguồn tài chính công. Do đó, học phí học sẽ ưu đãi hơn so với các trường khác. Trường có cơ sở vật chất, labo thực hành, thí nghiệm, thực tập trong môi trường đảm bảo chất lượng của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế. Đội ngũ giáo viên trường công lập có kiến thức chuyên môn và phương pháp sư phạm vững chắc, nhiệt huyết với nghề và đã nhiều năm từng giảng dạy ở Học viện Quân Y - Bộ Quốc Phòng.

  Với tính chất và đặc thù quân đội, môi trường an ninh tốt, cách ly được nhiều thói hư tật xấu ở ngoài xã hội, sinh viên Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc phòng được đào tạo bài bản, có tính kỷ luật cao, các bậc phụ huynh toàn toàn yên tâm khi gửi gắm con học trường quân đội. Sau khi tốt nghiệp, các em được trung tâm tư vấn và giới thiệu làm hướng nghiệp tại các công ty sản xuất thuốc, kinh doanh, phân phối dược phẩm (thuốc) có uy tín trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

  Hồ sơ đăng ký học ngành dược năm 2016 gồm:

  Phiếu đăng ký xét tuyển, Giấy chứng nhận kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ) đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016.

  Bản sao bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2016.

  Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)

  Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

  [​IMG]
  Thí sinh đăng ký học có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 - 0964.524.343.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016 chỉ cần tốt nghiệp THPT

  Last edited by a moderator: 4/7/16