Cao đẳng Dược mở rộng đối tượng xét tuyển

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi nguyenkhang91, 5/4/16.

 1. nguyenkhang91
  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Cao đẳng Y Dược ngày càng khát nguồn nhân lực

  Ngành Y ở các sở y tế cấp thậm chí thành phố ở nước hiện nay vẫn chưa thể khắc phục xong tình trạng hạn chế nguồn nhân lực. Trong những năm gần đây Bộ Y tế tập trung hơn cho đào tạo, bác sĩ có chuyên môn cao lĩnh vực Y tế nhưng việc thiếu vắng nhân sự được chuyên môn giỏi vẫn hiện hữu.

  Học Y Dược ở nước ta vẫn còn rất hạn chế còn ở ngành như ngân hàng, kinh tế,quản trị kinh doanh… hiện rất nhiều. Vấn đề này sẽ dẫn đến thực trạng thừa thãi nhân lực không đồng đều ngành nghiêm trọng, ngoài ra làm giảm mạnh nguồn nhân sự cung ứng cho nhu cầu xã hội hiện tại và tương lai.

  [​IMG]

  Thiếu lao động ngành Y trầm trọng. Muốn theo Y Dược các bạn có thể lựa chọn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  Hiện tại ngành Y tế mới ”vắng” nhân lực, mà rất nhiều năm trở lại đây việc này vẫn tồn tại. Đến các năm tiếp, giới chuyên gia nhận định việc này này vẫn còn kéo dài, do vậy mỗi năm ngành Dược cần đào tạo khoảng 450.000 cán bộ Y Dược.

  Chất lượng dịch vụ Y tế cần phải gắn liền cùng nền phát triển của xã hội… , bên cạnh việc đầu tư, cải thiện cơ sở vật chất, còn cần lao động tay nghề tốt, thích ứng môi trường làm việc.
  Mỗi năm nước ta giảng dạy 6.700 số Bác sĩ, 2.800 là Dược sĩ, 5.000 kỹ thuật ảnh chụp y học, y tế công cộng. Theo Vụ Khoa học đào tạo (Bộ Y tế), từ khả năng tăng dân số như hiện tại, mỗi năm nước ta cần có 5.800 bác sĩ, 1.600 dược sĩ và hơn 145.000 là điều dưỡng viên.
  Ngành Y Dược sẽ có sức hút lớn trong những năm tới

  Bộ trưởng Bộ Y tế đã nói: Nhu cầu chữa bệnh từ người dân đang tăng với cấp số nhân nhưng khả năng đáp ứng của chúng ta mới chỉ ở cấp số cộng, nhân lực ngành Y hiện nay chưa đáp ứng với nhu cầu của môi trường hiện tại.

  Do bắt nguồn từ sự thiếu lao động nên khi sinh viên Y dược ra trường rất dễ dàng có việc làm.

  [​IMG]

  Đâu là hướng đi mới đào tạo Y bác sĩ
  Trong cuộc họp gần đây của Bộ GD&ĐT, các đại biểu đã thống nhất thấy rằng phải tiến hành nhiều hình thức đào tạo khác để đáp ứng kịp thời nhu cầu của các tỉnh thành phố như hệ cử tuyển, hệ liên thông cao đẳng dược hà nội, nâng cao trình độ bác sĩ chuyên khoa. Đặc biệt cần chú trọng việc nhân sự ở các trường Cao đẳng Y Dược vì nó là cách giải quyết vấn đề thiếu lao động ngành Y hiện nay.
  Hiện nay xét tuyển đầu vào khá đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng, như học sinh tốt nghiệp cấp 3 đến sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học và người đã đi làm.

  Mọi thông tin chi tiết tuyển sinh về Tuyển sinh Cao đẳng Dược các bạn hãy liên hệ hoặc truy cập theo thông tin sau

  Địa chỉ web : caodangduochanoi.edu.vn

  Phòng tuyển sinh 103 nhà B, số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại tư vấn: 04.62.755.166 – 0988.0988.35
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cao đẳng Dược mở rộng đối tượng xét tuyển

  Last edited by a moderator: 7/4/16
 2. nguyenkhang91
  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Tuyển sinh cao đẳng y dược năm 2016 mức tốt nghiệp THPT, xét tuyển online
   
 3. nguyenkhang91
  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về tuyển sinh đại học cao đẳng 2016 tại website. Các bạn theo học Y Dược, Điều dưỡng hãy truy cập theo liên kết trên