Cao Nguyên Xanh - Một tổ chức tư vấn môi trường uy tín tại TPHCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 13/9/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  504
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Tư vấn môi trường là một trong những dịch vụ ngành nghề hiện thời đang được nhiều doanh nghiệp ứng dụng. tổ chức đầu tư đang dần lớn mạnh, khai triển dự án đi vào hoạt động nhưng chưa thực hiện hồ sơ môi trường thì liệu dự án có thực hành hoạt động được hay không ? kiên cố chẳng thể, để giúp dự án đi vào hoạt động mà vẫn bảo vệ được môi trường, doanh nghiệp đầu tư cần tiến hành thực hành các giấy tờ môi trường cần thiết cho quá trình hoạt động và phát triển dự án. Chi tiết về cao nguyên xanh, về các dịch vụ mà cao nguyên xanh thực hiện doanh nghiệp theo dõi nội dung sau đây để hiểu hơn nhé.

  [​IMG]

  tổ chức tham vấn môi trường Cao Nguyên Xanh - 5 năm chúng tôi hoạt động
  tại sao nói là 5 năm, vì công ty tham mưu môi trường cao nguyên xanh bắt đầu hoạt động từ tháng 3 năm 2011, đến nay đã hơn 5 năm hoạt động trong nghề tham mưu môi trường, chúng tôi chuyên thực hành các loại giấy tờ môi trường, căn cứ pháp lý cần thiết cho quá trình hình thành và dự án đi vào hoạt động. Trong từng dịch vụ, chúng tôi luôn đề ra những phương án phòng ngừa tốt nhất, cấp thiết nhất cho tổ chức, một phần bảo vệ môi trường xung quanh, một phần giúp dự án đi vào hoạt động mà không vi bất hợp pháp luật. Vậy những giấy tờ môi trường chúng tôi cần thực hiện là gì ? công ty xem nội dung sau để hiểu rõ hơn nhé.

  Các loại giấy tờ, dịch vụ môi trường mà công ty tham mưu môi trường cao nguyên xanh thực hành
  Cao Nguyên Xanh chúng tôi hoạt động hơn 5 năm đã trang bị tri thức cùng với đó là tập huấn hàng ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để thực hiện các loại hồ sơ môi trường như sau:

  • tham mưu thực hành giấy tờ báo cáo giám sát môi trường định kỳ: lập dành cho doanh nghiệp không phân biệt lớn hay nhỏ, trong quá trình hoạt động có phát sinh TCNH đều phải tiến hành lập.
  • tư vấn giấy tờ kế hoạch bảo vệ môi trường: tên gọi trước là cam kết bảo vệ môi trường, loại giấy tờ này thực hiện lập khi đơn vị là dự án có quy mô vừa và nhỏ, năng suất thấp dưới 1 triệu sp/năm và diện tích đất sử dụng dưới 2 hecta.
  • tư vấn hồ sơ đtm đtm: loại giấy tờ này thực hành lập khi đơn vị là dự án có quy mô lớn, năng suất cao trên 1 triệu sp/năm và diện tích đất sử dụng trên 2 hecta.
  • tham vấn thực hành đề án chi tiết: một trong những loại hồ sơ lập nhằm giúp dự án doanh nghiệp đi vào hoạt động vẫn bảo vệ môi trường. Điều kiện lập là dự án đã khai triển hoạt động nhưng chưa lập hồ sơ đtm.
  • tham mưu lập đề án môi trường đơn giản: mục tiêu lập cũng giống đề án bảo vệ môi trường chi tiết nhưng điều kiện lập là những dự án đã triển khai đi vào hoạt động nhưng chưa thực hiện giấy tờ kế hoạch môi trường.
  Và còn nhiều, rất nhiều loại hồ sơ môi trường khác mà doanh nghiệp tư vấn môi trường cao nguyên xanh khai triển thực hành.

  Mọi dịch vụ chi tiết tổ chức có nhu cầu thực hành giấy tờ môi trường của công ty dịch vụ môi trường cao nguyên xanh chúng tôi hãy truy cập website hosomoitruong.vn để tìm hiểu tỉ mỉ từng loại giấy tờ môi trường hay có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn thì hãy gọi ngay qua hotline 0938395254 để được hỗ trợ tham mưu kỹ hơn nhé. Xin cảm ơn đã theo dõi nội dung bài viết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cao Nguyên Xanh - Một tổ chức tư vấn môi trường uy tín tại TPHCM

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN