Cập nhật diễn biến mới trong Đối Thủ Kỳ Phùng tập 40

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi EmYeuTheThao, 22/12/15.

 1. EmYeuTheThao

  EmYeuTheThao

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  16/12/15
  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Doi thu ky phung tap 40 - Hoàng Kế tức giận khi Hồng Liên nói dối nhận món quà là căn nhà sang trọng ... Đối thủ kỳ phùng tập 40 ! Trực tiếp Đối thủ kỳ phùng tập 40 ngày 22/12 trên VTV1
  Đối Thủ Kỳ Phùng VTV3 tập 40 là một trong các bộ phim truyền hình việt sẽ lên sóng VTV trong năm 2015 sẽ có những phim được nhiều người cho rằng rất hay về nội dung cốt truyện cũng như dàn diễn viên trẻ có tiếng : Đối thủ kỳ phùng (42 tập).

  Xem Phim Đối Thủ Kỳ Phùng VTV1 tập 40/41/42/43/44/45 là bộ phim Việt Nam tiếp nối những bộ phim hình sự về các tệ nạn xã hội như như chạy án, tranh giành quyền lực hay những mối quan hệ mờ ám giữa các doanh nghiệp với một số cán bộ, quan chức của Nhà nước.... Phim Theo Dấu Yêu Thương 2015 tập 2 nói về nhân vật chính là ông Hoàng Thiết - Giám đốc công an và là một người cương trực, sống có trách nhiệm và trung thành với lý tưởng bảo vệ pháp luật. Nhân vật chính thứ hai là Lê Định Sơn - một doanh nhân trẻ ra ánh sáng, Hoàng Thiết và Lê Định Sơn là hai người đối đầu nhau về hai mặt thiện - ác.

  [​IMG]

  Phim Đối Thủ Kỳ Phùng Về nhân vật Lê Định Sơn, bề ngoài là một doanh nhân thành đạt với ngoại hình nho nhã, thư sinh. Nhưng ẩn giấu đằng sau đó là một con người nham hiểm, nhiều mưu mô, thủ đoạn, sẵn sàng làm tất cả để không ai có thể làm hại tới công ty và quyền lợi của hắn. Hắn luôn bày ra những âm mưu thâm độc để hãm hại ông Hoàng Thiết, thậm chí là cả gia đình họ.

  [​IMG]

  Góp phần vào việc ngăn chặn những tội phạm nguy hiểm thì không thể không kể đến những chiến sĩ công an quả cảm, cụ thể trong phim có nhân vật Văn Tiến - Phó Giám đốc Công an mới được bổ nhiệm và là cháu họ của Chủ tịch tỉnh Lê Khoái. Lê Khoái định dùng quyền lực của mình để giành chức Giám đốc Công an cho Văn Tiến và đẩy ông Hoàng Thiết ra khỏi bộ máy điều hành. Tuy nhiên, Văn Tiến là người chính trực, biết lẽ phải và đặc biệt, không hám danh lợi mù quáng như chú của mình. Ngoài ra còn có Quốc Thành -một nhà báo giỏi có tiếng ở tỉnh, nổi tiếng với các bài viết về đề tài điều tra chống tham nhũng. Tuy nhiên, ham mê tửu sắc, Quốc Thành không tránh nổi cạm bẫy mà Định Sơn cố tình giăng ra với mình.

  [​IMG]

  Trong phim còn có sự xuất hiện của nhân vật Linh Đa là cô gái xinh đẹp, sắc sảo như công chúa trong truyen co tich Viet Nam, được Định Sơn cứu giúp khi anh trai của cô nợ tiền cờ bạc. Lúc đầu, Sơn coi Linh Đa là người tình, sau đó, Sơn dùng Linh Đa để khống chế người khác. Từ ông Lê Khoái đến nhà báo Quốc Thành cũng bị rơi vào bẫy tình này của Định Sơn. bên cạnh dó giúp sức cho Định Sơn còn có luật sư Cơ Mưu là người lắm mưu mẹo, nhiều mánh lới, cánh tay phải giúp Định Sơn thực hiện các âm mưu. Cùng với Linh Đa, Cơ Mưu là trợ thủ đắc lực luôn sát cánh cùng Lê Định Sơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cập nhật diễn biến mới trong Đối Thủ Kỳ Phùng tập 40

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN